Ngoi lang vui ve: Chuong trinh giai tri cho tre mam non sap len song hinh anh 1Mỗi ngày, khi ghé thăm 'Ngôi làng vui vẻ', các bé và bố mẹ sẽ có khoảng thời gian cùng nhau vui chơi. (Ảnh: VTV)

Mùa Hè này, một chương trình dành cho trẻ em ở độ tuổi mầm non sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 5/6 với tên gọi “Ngôi làng vui vẻ.”

Vào 21h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, chương trình sẽ mang đến cho khán giả không gian giải trí vui vẻ gắn liền với yếu tố giáo dục.

“Ngôi làng vui vẻ” là một vùng đất nằm dưới chân một cầu vồng khổng lồ lơ lửng gần thác nước và bao quanh là núi non. Các cư dân sống ở ngôi làng này rất đa dạng, thú vị và thân thiện với các bạn nhỏ. Hàng ngày các nhân vật trong mỗi ngôi nhà sẽ mang đến cho các em nhỏ và cả gia đình một trò chơi gắn kết để cả nhà cùng xem và cùng tương tác với nhau.

Trong Ngôi làng vui vẻ có 5 ngôi nhà với tên gọi Nhà Cây, Nhà Bánh, Nhà Đậu, Nhà Mây và Nhà Nấm.

Ngoi lang vui ve: Chuong trinh giai tri cho tre mam non sap len song hinh anh 2Chương trình lựa chọn cách thể hiện sinh động, lôi cuốn, gần gũi với tâm lý tiếp nhận của trẻ nhỏ. (Ảnh: VTV)

Chị Bool Bool yêu thiên nhiên và Ếch cốm nghịch ngợm sống trong Nhà Cây sẽ cùng các bạn nhỏ khám phá thiên nhiên kỳ thú và chơi các trò chơi với các gia đình vào tối thứ Hai.

Anh em Cừu Xanh và Cừu Hồng sống cùng bố mẹ trong Nhà Bánh sẽ gặp khán giả vào tối thứ Ba. Gia đình Cừu cùng mọi người chia sẻ các cảm xúc ẩn hiện trong mỗi chúng ta, từ đó giúp các bé biết cách làm bạn với cảm xúc và tạm biệt những cảm xúc khó chịu thỉnh thoảng xuất hiện như tức giận, thất vọng, chán nản...

Chị Chim Sâu và bạn Bánh bao ở Nhà Đậu sẽ cùng các em bé và cha mẹ tìm hiểu về những nguyên tắc an toàn trong đời sống thông qua những câu chuyện gần gũi, hài hước và sinh động vào tối thứ Tư.

Ở Nhà Mây, chị Hoa và anh Gió mang đến những trò chơi gắn kết cả nhà đình thật vui và mới mẻ vào mỗi tối thứ Năm. Tại Nhà Nấm, cả nhà có thể cùng hát, tương tác với các trò chơi âm nhạc, vận động với Meo Meo và Nana vào thứ Sáu.

Mỗi ngày, khi ghé thăm “Ngôi làng vui vẻ,” các bé và bố mẹ sẽ có một khoảng thời gian cùng nhau vui chơi, cùng biết thêm những điều mới mẻ thông qua các câu chuyện thú vị và trò chơi tương tác hấp dẫn trên truyền hình./.

Minh Thu (Vietnam+)