Oliver Frost, hay còn gọi là “Oli London” đã chi một khoản tiền không hề nhỏ để phẫu thuật thẩm mỹ cho mình giống thành thấn tượng K-pop của anh.

Oli London hâm mộ thần tượng K-pop Jimin, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc  BTS. Người đàn ông Anh quốc này biết đến nhóm nhạc BTS vào năm 2013 khi họ mới vừa ra mắt và sau đó đã thực sự ấn tượng với  thành viên Jimin của nhóm. Sau đó anh đã dành 7 năm qua để phẫu thuật cho trở nên với thần tượng của mình.

“Tôi muốn toàn bộ cuộc sống của mình xoay quanh K-pop và tôi muốn toàn bộ diện mạo của mình trông giống như Jimin, ca sĩ chính của BTS, bởi vì đối với tôi, anh ấy là sự hoàn hảo, khuôn hàm, đôi môi, giọng hát của anh ấy, tất cả mọi thứ,” Oli London nói với Barcroft Media vài năm trước.

“Tôi thích kiểu hình ảnh hoàn hảo đó, tất cả đều giống búp bê. Tất cả họ đều trông vô cùng hoàn hảo và khi tôi thực sự xem video của họ, tôi đã khóc chỉ vì họ quá đẹp ”.

Nguoi dan ong Anh quoc phau thuat cho minh giong than tuong K-pop hinh anh 1Khuôn mặt của Oliver sau khi phẫu thuật ( Nguồn : Oddity Central )

London bắt đầu hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình bằng việc sửa mũi, nhưng sau đó anh còn phải thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác, bao gồm làm trắng da và nhiều phẫu thuật khác trên khuôn mặt.

 “Tôi đã làm mũi năm lần. Tôi đã thu nhỏ xương gò má. Tôi đã phẫu thuật xương hàm. Tôi đã thực hiện phẫu thuật cằm - hai ca phẫu thuật trên cằm của tôi. Tôi đã làm xong đôi mắt của mình. Tôi đã làm xong ngực của mình, tôi bị nữ hóa tuyến vú, giống như ngực đàn ông, tôi đã cắt bỏ và điều chỉnh núm vú của tôi - điều đó rất đau. Và tôi cũng đã hút mỡ vùng ngực của mình ”, Oli nói với tờ Daily Star của Anh.

Nguoi dan ong Anh quoc phau thuat cho minh giong than tuong K-pop hinh anh 2 ( Nguồn : Oddity Central )
Nguoi dan ong Anh quoc phau thuat cho minh giong than tuong K-pop hinh anh 3 ( Nguồn : Oddity Central )
Quang Thắng (Vietnam+)