Nguoi mau Nhat Ban phau thuat tham my hon 300 lan vi... bi me che xau hinh anh 1Tsubaki Tomomi vào năm 2018. (Ảnh: Facebook)

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Tsubaki Tomomi cho biết cô đã trải qua hơn 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 21 năm qua, tiêu tốn hơn 30 triệu yen (khoảng 280.000 USD). Sở dĩ Tsubaki bỏ nhiều thời gian và tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ là vì những chấn thương tâm lý từ hồi nhỏ: do mẹ cô không bao giờ hài lòng với nhan sắc của con gái khi lớn lên.

Tsubaki phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên vào năm 18 tuổi, ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Khi 20 tuổi, cô đã sửa hàm răng, phẫu thuật chỉnh hình mắt và nâng ngực. Kể từ đó, Tsubaki liên tục phẫu thuật để cải thiện sắc đẹp và cô không có ý định dừng lại cho đến cuối đời.

Mặc dù luôn khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ để giữ cho nhan sắc trẻ đẹp lâu, nhưng Tsubaki cũng thừa nhận cô bị ám ảnh về nhan sắc từ khi còn nhỏ. Mẹ của Tsubaki luôn phàn nàn về nhan sắc của con gái, thậm chí gọi cô là “xấu xí” ngay trước mặt người khác.

Trả lời phỏng vấn một tạp chí của Nhật Bản, Tsubaki cho biết mẹ của cô thường xuyên chê bai nhan sắc của con mình từ khi cô còn học tiểu học. Mỗi dịp nghỉ lễ, khi bạn bè người thân đến nhà chơi và nói những lời khen xã giao như “Tsubaki dạo này lớn quá nhỉ !”, mẹ của cô thường gọi con gái là “một đứa trẻ xấu xỉ”. Tsubaki đã nhiều lần nhắc mẹ dừng làm bẽ mặt cô nhưng bà vẫn không hề dừng lại.

Bị ám ảnh bởi vấn đề nhan sắc nên Tsubaki đã quyết định tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ ngay khi đủ độ tuổi cho phép. Tsubaki đã sử dụng tiền tiết kiệm để chi trả cho những lần phẫu thuật đầu tiên. Tuy nhiên sau đó cô đã trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng tại Hokkaido và thu được nhiều hơn số tiền mình đã bỏ ra.

Hiện Tsubaki Tomomi vẫn đang tiếp tục với công việc người mẫu của mình. Ngoài ra, cô còn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram./.

Vi Diệu (Vietnam+)