Nhạc sỹ Huy Tuấn: Music Home giới thiệu những nghệ sỹ trẻ triển vọng

Ở mỗi số của mùa thứ hai, “phòng khách Music Home” sẽ có sự xuất hiện của nghệ sỹ trẻ triển vọng với những tiết mục mang phong cách mới lạ, trẻ trung.
Nhạc sỹ Huy Tuấn là giám đốc âm nhạc của "Music Home." (Ảnh: PV/Vietnam+)
Nhạc sỹ Huy Tuấn là giám đốc âm nhạc của "Music Home." (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo nhạc sỹ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc của “Music Home,” chương trình này đã chính thức khởi động mùa thứ hai với nhiều điểm mới.

Cụ thể, ở mỗi số, “phòng khách Music Home” sẽ có sự xuất hiện của những cặp đôi. Một nhân tố trong đó sẽ là gương mặt nghệ sỹ mới mang tính phát hiện. Theo đó, “Music Home” hướng đến việc trở thành sân chơi giới thiệu các nghệ sỹ trẻ triển vọng, có phong cách mới lạ.

“Music Home” là chuỗi chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình livestream tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lên sóng tối thứ Sáu cuối cùng của tháng.

Theo đó, “Music Home” mùa thứ hai sẽ phát sóng số đầu tiên vào tối 28/2. Tuy nhiên, danh tính những khách mời của “Music Home” đến nay vẫn là ẩn số.

[Nhạc sỹ Tuấn Nam: "Không dám khác biệt âm nhạc sẽ không phát triển"]

Cụ thể, “Music Home” là những buổi diễn trực tiếp của ban nhạc Anh Em trong không gian studio với một ca sỹ tâm điểm, được phát sóng trực tiếp trên Truyền hình FPT và livestream trên mạng xã hội.

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của các ca sỹ khách mời sẽ được làm mới qua bàn tay của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng: Anh Quân, Huy Tuấn, Tuấn Nam…

Theo nhạc sỹ Huy Tuấn, thời gian qua, cách thưởng thức âm nhạc của khán giả thay đổi nhanh chóng. Từ nghe nhạc bằng những định dạng ghi âm vật lý (CD, cassette…), hiện nay, công chúng chủ yếu nghe nhạc trực tuyến với định dạng số hóa.

“Từ đó, hình thức truyền hình trực tiếp hay livestream đã được nhiều nghệ sỹ cũng như festival âm nhạc trên thế giới thử nghiệm và thành công. Bằng hình thức này, số lượng khán giả sẽ là không giới hạn. Chúng tôi đang nỗ lực để mang âm nhạc tới từng gia đình với những tiêu chuẩn âm thanh khắt khe của phòng thu, đưa đến trải nghiệm ‘nhà hát Internet’ đầy mới mẻ, sáng tạo đến cho khán giả,” nhạc sỹ Huy Tuấn bày tỏ.

Nhạc sỹ Huy Tuấn: Music Home giới thiệu những nghệ sỹ trẻ triển vọng ảnh 1"Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ tiếp tục giữ vai trò host của "Music Home." (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong mùa đầu tiên, “Music Home” đã giới thiệu chân dung âm nhạc của những nghệ sỹ hàng đầu (như Trần Thu Hà, Tùng Dương, Trọng Tấn, Thu Minh…) và nhiều gương mặt trẻ được đông đảo khán giả yêu mến (như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Lê Hiếu…).

Mới đây, “Music Home” đã lọt vào đề cử hạng mục Chuỗi chương trình của năm - Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 do Báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục