Nhim Sonic 2 ra trailer man nhan cho khan gia phim va ‘game’ dien tu hinh anh 1Cảnh trong phim Nhím Sonic 2

Trò chơi điện tử "Nhím Sonic" - gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X-9X sắp trở lại với phần phim điện ảnh thứ hai, hứa hẹn là bộ phim giải trí đáng xem cho cả gia đình.

“Nhím Sonic 2” (“Sonic the Hedgehog 2”) được kỳ vọng sẽ tiếp tục thỏa mãn người xem khi trong phần một đạt 93% điểm bình chọn của khán giả trên kênh đánh giá phim Rotten Tomatoes. Ở phần hai, cuộc đối đầu giữa hai phe Sonic -Tails và Robotnik-Knuckles sẽ trở lại gay cấn hơn.

Tiến sĩ Ivo "Eggman" Robotnik (Jim Carrey) - nhà khoa học điên loạn và kẻ thù không đội trời chung của Sonic, người đã bị mắc kẹt trên hành tinh nấm ở cuối phần phim đầu tiên, đã tìm được đường quay trở lại.

Lần này, hắn không đi một mình mà đồng hành với một đối tác mới - Knuckles, nhân vật Nhím đỏ được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Sonic. Để ngăn chặn Knuckles và tên tiến sỹ với âm mưu hủy diệt thế giới, Sonic phải hợp sức với Tails - đồng đội mới để bảo vệ viên ngọc trước khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

Ở trailer lần này, chú Nhím đỏ Knuckles, một chiến binh mạnh mẽ cùng nắm đấm gai đã xuất hiện nhiều hơn, sẵn sàng “xông pha” với Sonic bất cứ lúc nào. Càng về cuối trailer, hành trình bảo vệ thế giới của Sonic ngày một cam go hơn. Sẽ có thêm một phản diện nữa, đó là cỗ máy robot khổng lồ mới Death Egg với kích thước bằng tòa nhà chọc trời, mang theo một kho vũ khí tên lửa của Robotnik.

Tất cả báo hiệu cho một trận chiến cuối cùng cực hoành tráng giữa Sonic, Tails, Knuckles, Robotnik cùng loạt máy móc tân tiến.

Bên cạnh Jim Carrey trong vai phản diện, bộ phim còn có sự góp mặt và góp tiếng của nhiều tên tuổi như James Marsden, Ben Schwartz, Idris Elba. Đội ngũ sản xuất của phim cũng hứa hẹn không kém khi tập hợp đạo diễn tài ba từng được đề cử Oscar Jeff Fowler cùng đội ngũ sản xuất “The Fast and the Furious”“Deadpool.”

Phim sẽ ra mắt khán giả Việt ngày 8/4/2022./.

(Vietnam+)