Hạnh phúc ngập tràn khi trở thành tân Hoa hậu Trái đất, “bình minh Ấn Độ” Nicole Faria đã chia sẻ với phóng viên vào sáng 5/12 tại Vinpear Land, sau một đêm mất ngủ vì hạnh phúc về quãng thời gian một tháng cô ở Việt Nam tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường và giây phút đăng quang.

“Tôi đã có một tháng cùng Việt Nam và tôi vô cùng yêu mến đất nước này. Có một cái gì đó rất gần gũi giữa Việt Nam với quê hương Ấn Độ của tôi. Việt Nam thật đẹp, thật thanh bình nhưng cũng đầy năng động. Tôi đặc biệt ấn tượng với Vinpearl Land.

Hơn mười ngày ở tại đây, với Nicole Fariatôi, là một sự trải nghiệm tuyệt vời, "tôi đã nhận ra nhiều điều từ sự ứng xử với thiên nhiên của con người nơi đây. Tôi yêu thiên nhiên nơi này và yêu từng ánh mắt, nụ cười của những con người tôi đã gặp."

"Tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi là người thứ 10 được đôi chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất cao quý, nhưng được sống trong không khí chan hoà tình yêu cùng 83 người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam, tại Vinpearl trong những ngày qua, với tôi mới là điều hạnh phúc nhất. Tôi sẽ mang theo niềm hạnh phúc ấy suốt cuộc đời. Hoa hậu Trái đất 2010 sẽ là kỷ niệm đẹp nhất đời tôi,” tân Hoa hậu Trái đất Nicole Faria xúc động nói.

Như vậy, thêm một lần nữa Việt Nam là điểm dừng chân của một cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc toàn cầu. Và, thành công này cũng thêm cơ hội để nước chủ nhà khẳng định về khả năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, cuộc thi đã góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam xanh, hòa bình và mến khách; đặc biệt tạo cơ hôi xúc tiến, nâng cao vị thế, tầm vóc phát triển du lịch và giới thiệu văn hóa bản địa ra với thế giới.

Chính vì thế, đại diện nhà tổ chức Hoa hậu Trái đất, Chủ tịch Carousel Productions Inc, ông Ramon Monzon vui mừng chia sẻ sau thành công của đêm chung kết cuộc thi: “Sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp tại Vinpearl Land đã thuyết phục tôi.

Chúng tôi cho rằng Vinpearl hoàn toàn xứng đáng là một nhà tổ chức sự kiện có đẳng cấp quốc tế và Vinpearl Land là một địa điểm lý tưởng, đủ sức tổ chức tốt cuộc các sự kiện sắc đẹp và văn hoá của châu lục và thế giới. Hoa hậu Trái đất đã có một cuộc thi chào mừng sinh nhật tròn 10 tuổi đầy ý nghĩa. Xin cảm ơn các bạn Việt Nam, đặc biệt là Vinpearl"./.

ChiLê (Vietnam+)