Phan 7 cua 'Mission: Impossible' phai hoan lich quay do dich COVID-19 hinh anh 1Phần 7 loạt phim "Mission: Impossible" phải hoãn lịch quay do dịch COVID-19. (Ảnh: Moviehole)

Theo tờ Variety, kế hoạch quay phim của bom tấn “Mission: Impossible 7” (Nhiệm vụ bất khả thi) của hãng Paramount Pictures đã bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Italy.

Dù đã lên kế hoạch trước để quay ba tuần tại Venice, phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible” sẽ tạm thời bị hoãn lịch quay.

Ra mắt phần đầu tiên năm 1996, “Mission: Impossible” là một trong những loạt phim hành động được ưa thích nhất lịch sử với hơn 3,5 tỷ USD doanh thu. Đây được xem là loạt phim thương hiệu của tài tử Tom Cruise, trong đó ngôi sao này vào vai siêu điệp viên Ethan Hunt với những nhiệm vụ giải cứu thế giới đầy nguy hiểm.

Sau phần 6 “Fallout” (Sụp đổ) được đánh giá rất cao hè 2018, phần 7 của loạt phim dự kiến sẽ ra mắt ngày 23/7/2021, trong khi phần 8 dự kiến khởi chiếu ngày 5/8/2022. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đang lây lan tại Italy đã khiến lịch trình quay phim bị ảnh hưởng.

Paramount cho biết, vì sự an toàn và sức khỏe của các diễn viên và đoàn làm phim, hãng sẽ thay đổi lịch quay để đáp ứng yêu cầu của chính quyền Venice về việc hạn chế tụ tập đông người để đối phó với dịch COVID-19. Trong quãng thời gian gián đoạn này, các thành viên đoàn làm phim được phép trở về nhà cho đến khi bắt đầu sản xuất.

Trước đó, Paramount Pictures cũng đã hoãn lịch phát hành bộ phim “Sonic the Hedgehog” tại Trung Quốc - thị trường lớn thứ 2 thế giới. Bộ phim làm theo tựa game của SEGA hiện đang rất ăn khách trên toàn cầu này dự kiến sẽ ra rạp tại Trung Quốc “vào một thời điểm thích hợp”./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)