Phát hiện xác phụ nữ đang phân hủy trong chung cư

Một thi thể phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy mạnh đã được phát hiện tại căn hộ số 807, chung cư Licogi 13, Thanh Xuân, Hà Nội.
Thấy mùi hôi bốc lên từ căn hộ bên cạnh, chủ nhà số 804 đã báo cho ban quản lý tòa nhà và cơ quan chức năng. Kết quả đã phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Sự việc trên được phát hiện vào đêm ngày hôm qua, 27/8 tại căn hộ 807 nhà B, tòa nhà Licogi, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, tối cùng ngày, chủ hộ số 804 bên cạnh thấy có mùi hôi tỏa ra rất khó chịu. Ngay lập tức, người này đã báo cho Ban quản lý tòa nhà và cơ quan chức năng biết.

Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện thi thể của một người phụ nữ tầm từ 40-50 tuổi mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà. Xung quanh thi thể hầu như không có đồ đạc gì. Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi.

Vụ việc xảy ra đã thu hút sự quan tâm chú ý từ những người dân xung quanh và công nhân hiếu kỳ tại công trường ngay sát tòa nhà phát hiện xác chết ra xem. Cho đến thời điểm 23 giờ, thi thể người phụ nữ xấu số kia mới được chuyển ra khỏi tòa nhà.

Hiện danh tính người xấu số cũng như nguyên nhân sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục