“Xin chào, yêu, tạm biệt” - một trong những “bom tấn” của điện ảnh Philippines sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27/9.

Đây là bộ phim tâm lý, tình cảm mới nhất của đạo diễn Cathy Garcia-Molina với sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao phòng vé lớn tại Philippines: Kathryn Bernardo và Alden Richards.

[Diễn viên Củng Lợi quyến rũ trên thảm đỏ Liên hoan phim Venice]

“Xin chào, yêu, tạm biệt” sẽ đưa tới cho người xem góc nhìn khác về cuộc sống, mức thu nhập của những người lao động nước ngoài làm việc ở các trung tâm tài chính lớn trên thế giới như Hong Kong (Trung Quốc)…

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của Joy - một người Philippines làm nghề giúp việc tại Hong Kong. Cô muốn theo đuổi giấc mơ trở thành y tá và sẽ có cuộc sống tốt hơn trong tương lai ở Canada. Cuộc sống của Joy có nhiều thay đổi khi cô quen Ethan - một người làm nghề pha chế rượu đang có dự định xây dựng sự nghiệp và cuộc sống ổn định ở Hong Kong.

Họ trở thành điểm tựa của nhau trong cuộc sống nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, tình cảm ngày càng sâu đậm ấy cũng đẩy hai nhân vật vào những đấu tranh nội tâm, dằn vặt giữa những lựa chọn: tiếp tục theo đuổi ước mơ hay đi theo tiếng gọi của trái tim?

Đại diện BHD - đơn vị phát hành “Xin chào, yêu, tạm biệt” tại Việt Nam cho biết, phim chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tại quê nhà. Chỉ hơn một tháng sau đó, phim đạt doanh thu trên 17 triệu USD trên toàn cầu. “Xin chào, yêu, tạm biệt” đã phá vỡ kỷ lục của “Chuyện tình chúng ta” (ra mắt vào năm 2018), trở thành phim Philippines có doanh thu cao nhất.

Trailer phim “Xin chào, yêu, tạm biệt”:

(Vietnam+)