[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo

Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ tiếp tục hội đàm để tìm cách giải quyết các bất đồng trong nỗ lực tháo ngòi cho tình trạng căng thẳng hiện nay trên Bán đảo Triều Tiên.
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 1 Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc ngày 23/8 cho biết nước này và Triều Tiên sẽ tiếp tục hội đàm để tìm cách giải quyết các bất đồng trong nỗ lực tháo ngòi cho tình trạng căng thẳng hiện nay trên Bán đảo Triều Tiên.
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 2Trước đó, hai bên đã hội đàm trong suốt ngày 22/8 tại làng đình chiến Bàn Môn Điếm để tháo gỡ khủng hoảng. Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời một quan chức của Bộ Thống nhất nước này cho biết Cố vấn an ninh quốc gia Hàn Quốc Kim Kwan-jin đã gặp Chủ nhiệm tổng cục chính trị quân đội Triều Tiên Hwang Pyong-so tại làng đình chiến Panmunjom trên biên giới giữa hai miền. (Nguồn: AP)
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 3Xe bọc thép của quân đội Hàn Quốc được đưa đến Yeoncheon, phía Nam khi phi quân sự chia đôi hai miền hôm 22/8. (Nguồn: AP) 
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 4

Một binh sĩ Hàn Quốc đi dọc hàng rào tại Cầu Thống nhất dẫn tới khu ph quân sự, gần Bàn Môn Điếm hôm 22/8.

[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 5Một người đàn ông khóa cửa hang để đi sơ tán tại khu vực gần Bàn Môn Điếm hôm 20/8. 
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 6Người dân lo lắng theo dõi tình hình qua TV.
[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 7

Người dân Hàn Quốc tại Yeoncheon đi sơ tán sau vụ đấu pháo hôm 20/8.

[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 8

Người dân Hàn Quốc tại Yeoncheon đi sơ tán sau vụ đấu pháo hôm 20/8.

[Photo] Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn" sau màn đấu pháo ảnh 9Binh sĩ Hàn Quốc dựng các rào chắn tại Cầu Thống nhất hôm 22/8.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục