Nguyên liệu trong món ăn này không thể thiếu là sủi cảo. Bạn có thể làm sủi cảo tôm thịt hoặc sủi cảo thịt... (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Chắc chắn rồi, rong biển rất giàu khoáng chất. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Các gia vị cho món ăn: hạt nêm, muối, đường, mắm, hẹ. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Ngoài các nguyên liệu trên thì không thể thiếu bát nước xương để món canh có vị ngọt thanh. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Đun nước xương, nêm các loại gia vị xong nước sôi cho sủi cảo vào đến khi sủi cảo nổi là chín thì thả rong biển, lá hẹ vào khoảng 15 giây thì tắt bếp. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
Múc ra bát và thưởng thức. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)