[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng về giãn cách xã hội, người dân đã không đi lễ tại các đền, chùa để tránh tụ tập đông người, phòng ngừa lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 1Quang cảnh chùa Quán Sứ vắng vẻ trong ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 2Chùa Quán Sứ trong sáng ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 3Người sắp lễ hiếm hoi trong sáng ngày Rằm tháng 3 tại chùa Quán Sứ. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 4Chùa Quán Sứ trong sáng ngày Rằm tháng 3 gần như không có người đến lễ. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 5Người dân qua đường tranh thủ vái vọng bên ngoài chùa Quán Sứ trong ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 6Chùa Trấn Quốc trong sáng ngày Rằm tháng 3 đóng cửa không tiếp đón người đến lễ. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 7Chùa Trấn Quốc thực hiện đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 8Đền Quán Thánh thực hiện đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 9Đền Quán Thánh thực hiện đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 10Đền Quán Thánh thực hiện đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 11Người bảo vệ chùa Hòe Nhai trong sáng ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 12Chùa Hòe Nhai vắng bóng người đi lễ trong sáng ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
[Photo] Dân Hà Nội không đi lễ ngày Rằm để phòng dịch COVID-19 ảnh 13Chùa Hòe Nhai vắng bóng người đi lễ trong sáng ngày Rằm tháng 3. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục