[Photo] Ngành nông nghiệp Hà Nội cung ứng 1.350 tấn rau xanh mỗi ngày

Hiện nay, diện tích sản xuất rau của Hà Nội là hơn 7.990ha tập trung ở các huyện sản xuất lớn, gồm: huyện Mê Linh, Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Thường Tín, Chương Mỹ...
Cánh đồng chuyên canh trồng rau, củ, quả đảm bảo an toàn ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội) nhìn từ trên cao. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Hộ nông dân Nguyễn Đức Hiếu ở thôn Tiền Lệ, xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, thu hoạch rau cải xanh để phục vụ người dân trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, chăm sóc rau để đảm bảo nguồn cung cho người dân trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Hộ nông dân Nguyễn Đức Hiếu ở thôn Tiền Lệ, xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, thu hoạch rau cải xanh để phục vụ người dân trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, thu hoạch rau xanh để phục vụ người dân trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Nông dân ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức, thu hoạch rau xanh để phục vụ người dân trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Cánh đồng chuyên canh trồng rau, củ, quả đảm bảo an toàn ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội), nhìn từ trên cao. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
Cánh đồng chuyên canh trồng rau, củ, quả đảm bảo an toàn ở xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội), nhìn từ trên cao. (Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục