Phuong Nga dang dan dau binh chon tai Miss Grand International hinh anh 1Á hậu Phương Nga và mẹ trong đêm bán kết cuộc thi. (Ảnh: NVCC)

Á hậu Phương Nga đang dẫn đầu bảng bình chọn lượt tương tác clip tự giới thiệu bản thân và clip chủ đề “Stop the war” trên 2 kênh truyền thông là YouTube và Fanpage. Cổng bình chọn sẽ đóng vào ngày 25/10 nên khán giả vẫn có thể tiếp tục bình chọn cho Phương Nga để Việt Nam có cơ hội lọt vào top cao hơn tại cuộc thi.

[Các thí sinh Miss Grand International làm đẹp với khăn rằn Nam Bộ]

Đặc biệt, với thiết kế ôm sát cơ thể và xẻ chân, chiếc đầm lệch vai có tông màu xanh đính đá rực rỡ đã giúp Phương Nga khoe được tối đa lợi thế hình thể và nổi bật, tại sân khấu đêm bán kết Miss Grand International 2018.

Á hậu Phương Nga trình diễn trang phục dạ hội trong đêm bán kết.

Nếu ở phần trình diễn trang phục dạ hội, Phương Nga để lại ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và những bước đi uyển chuyển thì bước sang phần trình diễn bikini sôi động, Phương Nga lại ghi điểm với thần thái tự tin và tràn đầy năng lượng.

Á hậu Phương Nga là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất tại cuộc thi nhưng luôn nổi bật với sự hòa đồng, vui vẻ trong mọi hoạt động.

Có mặt tại đêm bán kết còn có sự xuất hiện của mẹ và chị gái Phương Nga. Được biết, gia đình đã sang Myanmar để ủng hộ tinh thần Phương Nga những ngày cuối của cuộc thi.

Phương Nga trình diễn trang phục bikini trong đêm bán kết.

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 sẽ được tổ chức vào 19 giờ 30 (theo giờ Việt Nam) ngày 25/10, livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi./.

M.Mai (Vietnam+)