PV GAS ủng hộ 20 tỷ đồng hỗ trợ 3 tỉnh thành phòng chống dịch

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc," hành động ủng hộ kịp thời của Ban Lãnh đạo, người lao động PV GAS tiếp tục đến với Lạng Sơn, Đà Nẵng, Bắc Giang, cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần.
PV GAS ủng hộ 20 tỷ đồng hỗ trợ 3 tỉnh thành phòng chống dịch ảnh 1PV GAS đồng hành, ủng hộ các địa phương phòng chống dịch bệnh. (Nguồn: pvgas)

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng, Bắc Giang và Lạng Sơn phòng chống dịch COVID-19.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu đóng góp an sinh xã hội-phòng chống dịch COVID-19, PV GAS đã tham gia cùng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) 10 tỷ đồng; có mặt trong đội ngũ 10 doanh nghiệp tiên phong và đóng góp cao nhất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của tỉnh 10 tỷ đồng.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc," hành động ủng hộ kịp thời của tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động PV GAS tiếp tục đến với Lạng Sơn, Đà Nẵng, Bắc Giang, cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Theo PV GAS, trong thời gian gần đây, Lạng Sơn, Đà Nẵng và Bắc Giang đều là những "điểm nóng" căng mình chống dịch bệnh, với những nhu cầu khẩn thiết về nhân lực-vật lực nhằm ngăn chặn dịch lây lan, hỗ trợ người dân đảm bảo cuộc sống.

[PetroVietnam giành 30 tỷ đồng ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19]

Các tỉnh, thành đều công bố Thư kêu gọi hỗ trợ kinh phí để có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân, quyết tâm kiểm soát, đẩy lùi dịch COVID-19.

Đáp lại lời kêu gọi, PV GAS đã nhanh chóng chuyển nguồn kinh phí đến các địa phương, ủng hộ 10 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, ủng hộ 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang để chung tay phòng chống dịch; ủng hộ 5 tỷ đồng cho Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn thuộc Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Lạng Sơn để mua sắm các bộ xét nghiệm, hóa chất xét nghiệm và các vật phẩm thiết yếu giúp phòng chống dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của PVN và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, người lao động PV GAS sẽ ủng hộ từ 1 ngày lương nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ người lao động tại một số đơn vị rất khó khăn trong Tập đoàn do chịu ảnh hưởng nhiều của đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, PV GAS và các đơn vị thành viên được khuyến khích nghiên cứu để có nhiều hoạt động, hình thức thiết thực khác đóng góp cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ, cũng như kêu gọi người lao động tham gia đóng góp tự nguyện tại địa phương nơi cư trú, nhắn tin ủng hộ trực tiếp Quỹ vaccine phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và của Bộ Y tế./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục