Quoc Co, Quoc Nghiep: Da thuc hien ky luc cua chinh minh hinh anh 1Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã chuẩn bị rất kỹ càng với niềm tự hào mang vinh quang về cho tổ quốc. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Gặp mặt phóng viên TTXVN thường trú tại Italy trước khi lên đường trở về Việt Nam sáng 16/11, hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh và giữ được phong độ tốt.

Hai anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người hâm mộ đã luôn theo dõi, quan tâm đến hành trình xác lập Kỷ lục Guinness mới của mình tại Rome, Italy.

“Đây là những động tác mà Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sáng tạo ra, và vì vậy, nếu xác lập được Kỷ lục Guinness thì đây sẽ không chỉ là một kỷ lục của thế giới, mà còn là kỷ lục của chính Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.” nghệ sỹ Quốc Cơ chia sẻ.

[Photo] Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trước giờ chinh phục kỷ lục mới

Theo Quốc Nghiệp, tâm lý hồi hộp trước khi thực hiện màn trình diễn vào tối 15/11 đã không còn là trở ngại khi hai nghệ sỹ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình, đông đảo khán giả, người hâm mộ.

“Chúng tôi có động lực để làm thật tốt nhiệm vụ của mình trong cuộc thi lần này,” Quốc Nghiệp nói thêm.

Thực hiện màn biểu diễn với hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, hai nghệ sỹ xiếc Việt Nam đã một lần nữa để lại ấn tượng tốt đẹp trước bạn bè, khán giả Italy và quốc tế.

Cùng biểu diễn với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có rất nhiều nghệ sỹ, vận động viên, nghệ nhân cũng là ứng cử viên của Kỷ lục Guinness đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình xác lập Kỷ lục Guinness do Đài truyền hình TV8 của Italy thực hiện và giữ bản quyền nội dung hình ảnh sẽ được lên sóng vào ngày 25/11 tới đây. Mọi thông tin về các kỷ lục được xác lập sẽ chỉ được Ban Tổ chức công bố chính thức sau khi chương trình phát sóng.

Hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ về đến Việt Nam vào ngày 17/11./.

Quang Thanh-Huy Thông/Rome (Vietnam+)