Ra mắt di động kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới

Với khả năng đặc biệt có thể miễn nhiễm các loại vi khuẩn, điện thoại di động Seal Cell là cái tên sẽ rất “nóng” sắp tới tại CES 2010.
Với khả năng đặc biệt có thể miễn nhiễm với các loại vi khuẩn, di động Seal Cell là cáitên sẽ rất “nóng” sắp tới tại CES 2010.

Trên thế giới đã từng xuất hiện rất nhiều các loại di động có khả năng chống vađập cùng chống thấm nước tuyệt đối nhưng chưa có bất kỳ một dòng di động nào cóthể… miễn nhiễm với vi khuẩn như Seal Cell của hãng Seal Shield.

Theo như tiết lộ của hãng Seal Shield thì chiếc di động đặc biệt của họ được ứngdụng một công nghệ đặc biệt có tên SILVER SEAL. Seal Cell có thể chống thấm nướctuyệt đối và có thể ngâm trong nước hàng giờ hoặc cho cả vào máy rửa bát cũngkhông sao.

Theo nghiên cứu của Charles Gerba tại Đại học Arizona cứ 2,54cm2 của di động có tới 25.000 vi khuẩn gây bệnh. Nếu so sánh với  số vikhuẩn trên bồn cầu thì con số này nhiều hơn khoảng 500 lần. Do đó, việc bị vikhuẩn tấn công khi sử dụng là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy,  Seal Shieldthiết kế nên chiếc điện thoại này như một giải pháp “làm sạch” cho người sửdụng.

Chiếc điện thoại này có hầu hết các tính năng thông thường của bất kỳ một chiếcdi động nào như GPS, Bluetooth, camera 2MP, đèn pin, 2 sim 2 sóng.

Dự kiến, Seal Cell sẽ được ra mắt tại CES 2010 trong thời gian tới. Hiện giá bánchính thức chưa được tiết lộ./.

(TT&VH Online/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Siêu máy tính của Tập đoàn Nvidia. (Ảnh: Reuters/TTXVN)

Nvidia trình làng nền tảng chip AI mới

Sản phẩm mới mang tên Vera Rubin, được đặt theo tên của nhà thiên văn học nổi tiếng người Mỹ, đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nvidia so với kiến trúc Blackwell ra mắt vào cuối năm 2024.

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon ra mắt trang web Alexa+ cạnh tranh với ChatGPT

Amazon cho biết người tiêu dùng có thể sử dụng Alexa.com để “nhận câu trả lời nhanh, khám phá các chủ đề phức tạp, tạo nội dung, lên kế hoạch hành trình du lịch và nhận trợ giúp làm bài tập về nhà.”