Rơi máy bay ở Mexico: 11 người chết, 2 người trọng thương

Chính quyền bang Coahuila ở phía Bắc Mexico thông báo một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi khi đang trên hành trình từ Las Vegas của Mỹ đến thành phố Monterrey thuộc bang Nuevo Leon của Mexico.
Rơi máy bay ở Mexico: 11 người chết, 2 người trọng thương ảnh 1Một chiếc máy bay hạng nhẹ Bombardier Challenger 601. (Nguồn: AP)

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 6/5, chính quyền bang Coahuila ở phía Bắc Mexico thông báo một chiếc máy bay hạng nhẹ đã bị rơi khi đang trên hành trình từ Las Vegas của Mỹ đến thành phố Monterrey thuộc bang Nuevo Leon của Mexico.

Theo thông tin ban đầu, 11 hành khách đã tử nạn và 2 người bị thương nặng.

Trước đó, Thống đốc bang Coahuila ông Miguel Riquelme, cho biết chiếc máy bay tư nhân hạng nhẹ Bombardier Challenger 601 cất cánh tại sân bay McCarran de Las Vegas vào lúc 22 giờ ngày 5/5 (giờ địa phương) đã biến mất khỏi màn hình rađa khi bay qua khu vực Sierra Mojada của bang Coahuila.

Theo nguồn tin địa phương, chiếc máy bay trên chở 11 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn. Các lực lượng cứu hộ và an ninh đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục