Samsung Electronics ra mat may hut bui cao cap moi tai Han Quoc hinh anh 1Sản phẩm máy hút bụi mới mang tên BESPOKE Jet sẽ được bán với giá từ 890.000 won tại thị trường Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 4/2021. (Nguồn: Samsung)

Công ty Điện tử Samsung Electronics Co. ngày 24/3 cho biết, máy hút bụi cao cấp mới của họ sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tháng tới, giữa bối cảnh gã khổng lồ công nghệ này đang hướng tới đẩy mạnh các mặt hàng thiết bị gia dụng trong thời kỳ đại dịch COVID-19 đang bùng phát.

Sản phẩm máy hút bụi mới mang tên BESPOKE Jet, có hệ thống làm sạch bụi tự động tại điểm sạc pin, sẽ được bán với giá từ 890.000 won (780 USD) đến 1,39 triệu won tại thị trường Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 4/2021.

Máy hút bụi không dây mới này được sản xuất với bốn lựa chọn về màu sắc cho khách hàng là màu xanh dương đậm, xanh lá cây, màu trắng sương mù và màu vàng nắng.

[Apple chính thức trình làng tai nghe cao cấp AirPods Max]

Thương hiệu BESPOKE đang được Samsung đẩy mạnh quảng cáo để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị gia dụng.

Sản phẩm đã được giới thiệu với tên gọi Jet 95 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Kỹ thuật số (CES) 2021 và đã giành được Giải thưởng Sáng tạo.

Samsung cho biết với trọng lượng 2,5 kg, máy hút bụi BESPOKE Jet  mới nhất nhẹ hơn 0,23 kg so với phiên bản trước đó và có công suất hút tốt hơn ở mức tối đa 210 watt. Sản phẩm còn cung cấp chổi lau nhà dạng phun nước với miếng lau sử dụng chất liệu kháng khuẩn.

Samsung cho biết họ đang có chế độ bảo hành trọn đời cho động cơ biến tần của máy hút bụi và sẽ sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận miễn phí./.

Nguyễn Thị Minh Trang (TTXVN/Vietnam+)