Sap len song phim ve nang dau chuyen ''order'' thoi hien dai hinh anh 1

Thông tin từ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) ngày 17/3 cho biết “Nàng dâu order” là bộ phim mới dài 28 tập về đề tài gia đình, dự kiến lên sóng truyền hình VTV3 từ ngày 8/4 tới đây.

Phim đặc biệt khai thác khía cạnh nàng dâu chuyên “order” (đặt hàng) trên mạng trong thời kỳ hiện đại.

Êkíp làm phim, nhất là các diễn viên trẻ đã mang tới không khí vui vẻ, hứng khởi cho chương trình “Bữa trưa vui vẻ” của Đài Truyền hình Việt Nam tại Hội báo toàn quốc năm 2019.

“Nàng dâu order” do đạo diễn trẻ Bùi Quốc Việt thực hiện với những câu chuyện phim xoay quanh Lam Lam, một nữ nhà văn trẻ chuyên viết truyện ngôn tình online do Lan Phương thủ vai.

Trong phim, Lam Lam không hề biết làm việc nhà, nhất là nấu nướng nên cô phải order mọi thứ trên mạng Internet, sử dụng dịch vụ ship (vận chuyển) tận nơi để phục vụ gia đình. Thậm chí, cô còn phải che giấu mọi việc với các thành viên trong gia đình chồng.

Những khác biệt trong lối sống, tính cách gây ra những mâu thuẫn giữa Lam Lam với chồng, gia đình chồng và cả bố mẹ đẻ. Những mâu thuẫn vụn vặt trong cuộc sống đã đẩy cô đứng trên bờ vực hôn nhân.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ Lam Lam là vai diễn hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật cô đã từng đảm nhận. Nhân vật Lam Lam hiền, đáng yêu và ngô nghê hơn, không còn mưu toan, tính toán, hại người như vai Diệu trong phim “Cả một đời ân oán” trước đó. Quan trọng hơn cả là Lam Lam có tình yêu thật sự từ người chồng.

Dàn diễn viên được khán giả yêu thích chính là điểm nhấn của Nàng dâu order.” Đạo diễn Bùi Quốc Việt đã “chọn mặt gửi vàng” các vai diễn cho các gương mặt:  nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng, nghệ sỹ ưu tú Trọng Trinh, nghệ sỹ ưu tú Thanh Quý, Phú Đôn cùng dàn diễn viên trẻ Lan Phương, Thanh Sơn, Thanh Hương, Phương Oanh...

Vai bà nội trong “Nàng dâu order” của nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của chị, hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc mới mẻ cho khán giả yêu thích phim truyền hình.

Đây là vai diễn khác lạ so với những vai diễn trước đây của nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng. Trong phim, nữ nghệ sỹ hài được yêu mến vào vai một người phụ nữ Hà thành lớn tuổi, sang trọng, lịch lãm và điều quan trọng là cụ rất nhân hậu, kỹ tính, rất tử tế với con cháu.

Nghệ sỹ ưu tú Minh Vượng chia sẻ vai diễn bà nội trong “Nàng dâu order” có tạo hình khác lạ là nhờ bộ tóc. Chị cũng cố gắng không tạo hình theo những nhân vật mà khán giả đã quen thuộc.

Bộ phim “Nàng dâu order” chỉ là một trong những dự án phim năm 2019 của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam.

Sau thành công của những bộ phim truyền hình “bom tấn” như “Sống chung với mẹ chồng,” “Người phán xử," “Quỳnh búp bê,” “Gạo nếp gạo tẻ,” năm 2019 khán giả yêu thích phim truyền hình sẽ tiếp tục được xem những sản phẩm mới, hấp dẫn khác.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, chia sẻ năm 2019, Trung tâm sẽ thực hiện nhiều dự án phim truyền hình khá đặc biệt, nhất là phim đề tài chống tham nhũng và phim hình sự, phim tâm lý xã hội.../.

Thanh Giang (TTXVN/Vietnam+)