Mới đây, nhà sản xuất “Chị chị em em” đã công bố những hình ảnh đầu tiên của bộ phim. Trong đoạn teaser trailer có "cảnh nóng" do siêu mẫu Thanh Hằng diễn xuất.

Chia sẻ về những phân cảnh này, Thanh Hằng cho biết: “Tôi đã suy nghĩ, lăn tăn rất nhiều và đấu tranh tư tưởng với chính mình trong hai tháng khi nhận kịch bản và biết trong đó có những phân cảnh tương đối táo bạo. Tuy nhiên, sau khi đạo diễn Kathy Uyên thuyết phục rằng, những cảnh như vậy sẽ được xử lý tinh tế, khéo léo, tôi đã nhận lời tham gia.”

“Tôi e ngại rằng, khán giả sẽ nghĩ chúng tôi dùng ‘cảnh nóng’ như một chiêu thức để câu khách, thu hút sự chú ý. Do đó, ban đầu, tôi đã từ chối, đề nghị cắt những phân cảnh như thế. Dẫu vậy, khi nghiên cứu kỹ kịch bản, tôi nhận thấy đó là những cảnh quay cần thiết để làm rõ nhân vật và thúc đẩy mạch truyện. Cuối cùng, tôi đồng ý thực hiện với những yêu cầu nghiêm túc để bảo vệ mình,” Thanh Hằng cho biết thêm.

[Hà Hồ, Hà Tăng ''so găng'' phong cách đường phố với dàn sao Việt]

Người đóng cặp với Thanh Hằng trong những cảnh phim táo bạo là Lãnh Thanh - nam diễn viên trẻ đang thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và khán giả sau bộ phim “Thưa mẹ con đi.”

Trong “Chị chị em em,” Thanh Hằng vào vai Thiên Kim - một phụ nữ thông minh, sắc sảo và quyến rũ. Cô sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng lại không muốn “an phận” theo sự sắp đặt của gia đình. Thiên Kim tự gây dựng sự nghiệp riêng bằng việc xây dựng và phát triển một kênh phát thanh.

Cuộc sống của Thiên Kim và gia đình xáo trộn khi cô gặp gỡ, kết thân rồi đưa Bảo Nhi (Chi Pu thủ vai) về sống cùng. Bảo Nhi có hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược với Thiên Kim và khát khao được yêu thương, được chăm sóc và có một gia đình thật sự.

Sieu mau Thanh Hang noi ve ‘canh nong’ trong ‘Chi chi em em’ hinh anh 1"Chị chị em em" sẽ là những màn so găng kịch tính giữa hai người phụ nữ. (Ảnh: CJ)

Hình ảnh Bảo Nhi đố kỵ với cuộc sống gia đình hạnh phúc của Thiên Kim gợi mở những màn “so găng” kịch tính giữa hai người phụ nữ.

Bên cạnh Thanh Hằng và Chi Pu, Chị chị em em còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám khác trong làng giải trí: Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Công Dương… Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào dịp Noel năm nay./.

An Ngọc (Vietnam+)