Tăng gia sản xuất, chủ động nguồn thực phẩm sạch trên nhà giàn DK1

Giữa biển khơi mênh mông, cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trên các nhà giàn DK1 tích cực tăng gia sản xuất, chủ động nguồn thực phẩm sạch như trồng rau, nuôi lợn, gà, vịt để cải thiện đời sống vật chất.

TTXVN_2801nhagian1.jpg
Vườn rau xanh mướt trên nóc nhà giàn DK1/9, vừa tạo cảnh quan xanh, vừa bổ sung nguồn thực phẩm cho cán bộ, chiến sỹ. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian2.jpg
Chiến sỹ nhà giàn DK1/21 chăm sóc vườn rau xanh. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian3.jpg
Vườn rau xanh mướt trên nóc nhà giàn DK1/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian4.jpg
Cây ớt sai trĩu quả trên nóc nhà giàn DK1/9. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian5.jpg
Tăng gia sản xuất, nuôi gà, vịt, lợn để chủ động nguồn thực phẩm sạch trên các nhà giàn DK1. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian6.jpg
Chiến sỹ nhà giàn DK1/21 tăng gia sản xuất, chăn nuôi lợn, gà để chủ động nguồn thực phẩm sạch. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
TTXVN_2801nhagian7.jpg
Nhà giàn DK1/21 hiên ngang giữa sóng biển khơi. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục