Chiều 10/10, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết bất thường của hai nạn nhân dưới mương nước ven đường tỉnh lộ 785, qua địa phận ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hiện Công an huyện Tân Châu đang tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của hai nạn nhân.

Trước đó vào khoảng 10 giờ ngày 10/10, anh Lê Văn Thuận, sinh năm 1988, ngụ ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đến quán càphê gần nhà để uống nước.

Tại quán nước, khi anh nhìn xuống mương nước ở kế bên và phát hiện dưới mương nước có chiếc xe môtô và bàn chân người nên đã tri hô và báo cho ngành chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân huyện đến phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân có tên C.V.T. sinh năm 2000 và C.P.N. sinh năm 2002, người dân tộc Khmer, cùng ngụ xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trước đó vào tối 9/10 ,C.V.T. và C.P.N. lấy xe môtô để đi đến xã Tân Thành (huyện Tân Châu) nhưng chưa rõ vì sao lại gặp nạn trên địa bàn xã Tân Hưng./.