TP Hồ Chí Minh: Cháy xưởng bột nhang, bước đầu xác định 2 người tử vong

Các cơ quan chức năng đã xác định có 2 người tử vong, trong đó 1 người đã được đưa ra bên ngoài trong vụ cháy cơ sở sản xuất bột nhang nằm tại đường Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Đến tối 19/6, Công an huyện Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) cùng các đơn vị vẫn đang tích cực chữa cháy ở cơ sở sản xuất bột nhang nằm tại đường Trần Văn Giàu, huyện Bình Chánh.

Khi vụ cháy xảy ra, nhiều công nhân đang làm việc bên trong cơ sở này đã tìm cách tháo chạy ra ngoài. Người dân địa phương đã dùng nước và bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ có mặt chữa cháy.

Tuy nhiên, do khu vực cháy chứa nhiều vật dụng dễ cháy và xưởng rộng khoảng 1.200m2 nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Bước đầu các cơ quan chức năng xác định có 2 người tử vong, trong đó 1 người đã được đưa ra bên ngoài.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh Nguyễn Văn Tài cùng Trưởng Công an huyện Bình Chánh Nguyễn Văn Minh đang có mặt trực tiếp tại hiện trường chỉ đạo việc chữa cháy và khắc phục sự cố./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Dịch vụ công số không đơn thuần là sự hiện diện của các quy trình trên hệ thống máy tính mà phải thực sự đến được với từng người dân. Thước đo thực sự của chuyển đổi số không nằm ở sự tinh vi của công nghệ mà nằm ở khả năng tiếp cận và năng lực sử dụng của mọi nhóm đối tượng trong xã hội.