Đối với Trần Hùng, mỗi nàng thơ trong sự nghiệp của anh đều thể hiện những câu chuyện riêng mà anh muốn kể. Với bộ sưu tập mới và quan trọng nhất trong sự nghiệp 3 năm làm nghề, người mẫu Khánh Linh chính là gương mặt anh muốn gửi gắm để kể câu chuyện mới trên mảnh đất sương mù London.

[Những cánh hoa Xuân mong manh trên lụa organza của Trần Hùng]

‘Cho chủ đề lần này, tôi cần một cô gái hiện đại, mạnh mẽ, độc lập, có cá tính, thể hiện toàn vẹn cho nữ quyền. Do đó, tôi tin tưởng Khánh Linh là người mẫu phù hợp nhất, đại diện cho tinh thần bộ sưu tập mà tôi muốn truyền tải,’ Trần Hùng chia sẻ.

Có mặt tại London vào những ngày thời tiết nắng đẹp, nhà thiết kế Trần Hùng và êkíp đã rất bận rộn với các hoạt động trước show diễn như casting người mẫu, thử đồ, tập dượt, và chụp một bộ hình “nhá hàng” những gì anh sẽ mang đến cho show diễn.

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 1Người mẫu Khánh Linh. (Ảnh: Shin Vox/Vietnam+)

Trước không gian kiến trúc Hy Lạp cổ đại của Viện bảo tàng Anh - một trong những viện bảo tàng đẹp nhất và lớn nhất thế giới, Khánh Linh với mái tóc tém nổi loạn trong bộ trang phục như một giấc mơ tươi đỏ và đôi bốt rực rỡ vàng kim, mang đến liên tưởng về các nữ chiến binh La Mã đầy nữ quyền, mạnh mẽ.

Bằng kinh nghiệm chinh chiến tại các tuần lễ thời trang danh giá thế giới, Khánh Linh nhanh chóng hòa mình với không khí nơi đây và thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ hình. Đây cũng là thiết kế sẽ chính thức được đưa lên sàn diễn London Fashion Week SS20. Đồng thời Khánh Linh cũng là người mẫu catwalk chính thức, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong show diễn của nhà thiết kế Việt Nam.

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 2Không khí casting tại London Fashion Week 2019. (Ảnh: Shin Vox/Vietnam+)

Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức trình diễn bộ sưu tập vào show chốt đêm diễn thứ 3 của sự kiện London Fashion Week SS20 – 20 giờ ngày 15/9 (giờ địa phương). Show diễn của Trần Hùng sẽ được diễn ra riêng biệt tại Victoria House, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London.

Đây là một địa điểm hiện đại rộng 22.000m2 với phong cách kiến trúc cổ độc đáo, đã từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Fashion Scout là đơn vị từng tổ chức thành công các show diễn thời trang cho những nhà thiết kế lừng danh như Iris Van Herpen, Gareth Pugh, Peter Pilotto, David Koma, Eudon Choi…

Ngắm một số hình ảnh Khánh Linh sẽ trình diễn thiết kế lụa đặc biệt của Trần Hùng vào tối nay:

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 3

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 4

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 5

Tran Hung mang nhung lua Viet len san dien London Fashion Week 2019 hinh anh 6

M.Mai (Vietnam+)