Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè trở lại hậu đại dịch

Ban tổ chức sự kiện đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19 để mang đến tuần thời trang một màu sắc tươi sáng và thắp lên hy vọng phục hồi, phát triển cho nền thời trang Việt Nam.
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sắp trở lại. (Ảnh: BTC)
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sắp trở lại. (Ảnh: BTC)

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week sẽ trở lại trong mùa Xuân Hè 2022 từ ngày 25-29/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp “ReFashion” đầy mạnh mẽ về một nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững sau đại dịch.

Chính thức ra mắt từ năm 2014 và trải qua 12 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã khẳng định được vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam tính tới thời điểm này.

Quy tụ hàng loạt các nhà thiết kế tên tuổi và thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, chương trình được đánh giá là tuần lễ thời trang quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và thứ 4 khu vực châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week.

[Những dư âm rực rỡ khép lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam]

Trong 2 năm vượt đại dịch, ban tổ chức sự kiện đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19 để mang đến một màu sắc tươi sáng và thắp lên hy vọng phục hồi, phát triển cho nền thời trang Việt Nam.

Viết tiếp câu chuyện đó, Vietnam International Fashion Week Spring/Summer 2022 đã quay trở lại với thông điệp “ReFashion,” tiếp tục khẳng định sự cần thiết của việc thay đổi cách suy nghĩ (ReThinking), cách đầu tư phát triển thương hiệu (ReInventing) để cho ra đời những thiết kế phù hợp (ReGenerating) trong ngành thời trang. “ReFashion” cũng như lời tuyên ngôn về một cuộc cách mạng (Revolution) của nền thời trang Việt Nam phát triển bền vững, thân thiện với môi trường (Recycle).

Ngoài thông điệp ý nghĩa của chủ đề, danh sách các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang sẽ trình làng những bộ sưu tập ấn tượng cho mùa thời trang mới sẽ sớm được công bố vào tuần tới.

Clip công bố sự kiện:

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục