Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang là địa điểm thi đấu chính thức bộ môn Cầu lông của ngày hội thể thao SEA Games 31. Trong thời gian này, những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị đang được địa phương hoàn thiện.

Nhờ sự đầu tư và quan tâm của lãnh  đạo tỉnh Bắc Giang, nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang đã trở thành một trong những nhà thi đấu hiện đại nhất khu vực phía Bắc. Hiện tại, đội tuyển cầu lông Việt Nam cũng đang tập luyện tại chính nhà thi đấu này. Việc được tập luyện trên chính sân thi đấu đã giúp đội tuyển có một tâm lý tự tin, nhiều lợi thế hơn trong việc chuẩn bị tối đa cho mục tiêu giành huy chương tại SEA Games 31.

Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang được xây dựng trên khu đất rộng 2,8 ha thuộc địa phận phường Dĩnh Kế và xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang. Đây là nhà thi đấu, luyện tập thể thao tổng hợp với sức chứa gần 5 nghìn chỗ ngồi cùng tổng diện tích sử dụng hơn 8 nghìn m2, diện tích sàn xây dựng là hơn 15 nghìn m2, bao gồm đầy đủ: Sân thể thao tổng hợp, khán đài, khu vực dành cho vận động viên, khu vực hành chính, khu vực công cộng…/.

 
Lâm Phan - Hoàng Đạt (Vietnam+)