[Video] Nạn bạo hành trẻ em: Vết thương tâm hồn khó có thể chữa lành

Mỗi vụ bạo hành trẻ em được phát hiện lại gây nhức nhối dư luận khi mà vết thương trên thân xác có thể được chữa lành, nhưng vết thương tâm hồn sẽ dai dẳng, kéo dài suốt cuộc đời.

Mới đây nhất, một cậu bé 14 tuổi từng làm việc tại Quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh được phát hiện trong tình trạng người chi chít những vết sẹo.

Chúng ta không khỏi xót xa khi nghe những lời tâm sự: "Một tháng liên tiếp, ngày nào em cũng bị đánh. Em cũng không được ăn cơm như mọi khi mà chỉ hôm nào có bánh thừa của khách mới được ăn."

Em kể sau những lần chửi mắng, từ cuối tháng 10, ông bà chủ liên tục đánh em ở phía sau quán. Mỗi lần bực tức bà chủ véo tai, tát vào mặt, đá vào người và dùng chày đập đá đánh vào đầu, lưng. Có lần em bị dùng cái cạo vảy cá đánh thẳng vào lưng nên đến giờ khắp lưng vẫn còn lỗ chỗ.

Trận đòn em nhớ nhất xảy ra tuần trước khi bị bà chủ dùng dĩa nấu bánh xèo còn nóng nguyên đập thẳng vào cánh tay khiến tay em bị phồng rộp, chảy máu. Em khóc thét, van xin song bất thành."./.

(Vietnam+)