Vietnam Airlines nhận 2 giải thưởng uy tín tại World Travel Awards

Vietnam Airlines vừa đón nhận 2 giải thưởng uy tín về hạng ghế ngồi Phổ thông và bản sắc văn hóa do Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng.
Vietnam Airlines nhận 2 giải thưởng uy tín tại World Travel Awards ảnh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam Airlines cung cấp)

Tin từ Vietnam Airlines ngày 3/12 cho hay, đơn vị này vừa đón nhận 2 giải thưởng uy tín “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” tại Lễ trao giải WTA Grand Final Gala 2018 diễn ra ở Lisbon (Bồ Đào Nha), do Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards-WTA) trao tặng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines được WTA trao danh hiệu. Giải thưởng là kết quả bình chọn đến từ các chuyên gia của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) cùng đông đảo khách hàng trong gần chín tháng từ 1/2 đến 24/10.

[Hành trình chinh phục hãng hàng không 4 sao của Vietnam Airlines]

Từ đầu năm nay, Vietnam Airlines chính thức cung cấp hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 và Airbus A350 với chỗ ngồi rộng rãi, độ ngả ghế thoải mái cùng nhiều tiện nghi khác cho khách hàng.

Cũng trong năm 2018, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh quảng bá văn hóa dân tộc thông qua con đường ẩm thực hàng không. Tháng Ba vừa qua, hãng đã lựa chọn bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn là Đại sứ Ẩm thực toàn cầu. Bếp trưởng này đã sáng tạo thực đơn trên chuyến bay mang giá trị văn hóa ba miền Bắc-Trung-Nam và đồng thành cùng Vietnam Airlines tham dự các sự kiện giao lưu văn hóa, thương mại trên thế giới.

Ngoài ra, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Bốn mùa cây trái-Bốn mùa yêu thương” nhằm đưa các loại quả đặc sản vùng miền trở thành món tráng miệng trên các chuyến bay.

Cụ thể, vải thiều Lục Ngạn và nhãn lồng Hưng Yên là hai loại quả đầu tiên được Vietnam Airlines lựa chọn để phục vụ khách hàng hạng Thương gia, qua đó giới thiệu sản phẩm truyền thống của đất nước với các hành khách, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Đánh giá về những nỗ lực của hãng đã được giới kinh doanh lữ hành và các khách hàng công nhận thông qua giải thưởng, ông Graham Cooke, người sáng lập kiêm Chủ tịch WTA cho rằng, Vietnam Airlines đã cho thấy những bước tiến vượt trội trong tiến trình cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cấp đội tàu bay.

Vietnam Airlines nhận 2 giải thưởng uy tín tại World Travel Awards ảnh 2Vietnam Airlines nhận 2 giải thưởng uy tín tại World Travel Awards. (Nguồn: Vietnam Airlines)

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Giải thưởng không chỉ khẳng định sự duy trì ổn định về chất lượng của Vietnam Airlines mà còn là động lực để hãng vươn lên đạt được những giải thưởng cao hơn trong tương lai.”

Giải thưởng Du lịch Thế giới được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch” nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục