Xe máy lấn làn, va chạm với xe tải khiến hai người tử vong

Khoảng 3 giờ 42 phút ngày 17/2, tại Kon Tum, một chiếc ôtô tải đã va chạm với xe máy điều khiển theo hướng ngược lại. Vụ va chạm khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Báo Giao thông)
Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Báo Giao thông)

Ngày 17/2, Ban An toàn Giao thông tỉnh Kon Tum cho biết cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại huyện Đăk Tô là do người điều khiển phương tiện xe máy không chú ý quan sát, lấn làn đường và va chạm với xe ôtô đi ngược chiều.

Cụ thể, vào khoảng 3 giờ 42 phút ngày 17/2, xe ôtô tải 47C-098.24 do tài xế Nguyễn Thành Vũ (trú tỉnh Đắk Lắk) điều khiển theo hướng huyện Đăk Tô-Ngọc Hồi, khi đến tại Km1507+ 800 (đường Hồ Chí Minh, thuộc khối 4, thị trấn Đăk Tô) đã va chạm với xe máy 23L1-103.09 do Mai Minh Phúc (trú tỉnh Hà Giang) điều khiển theo hướng ngược lại, phía sau chở theo một người phụ nữ chưa rõ danh tính, địa chỉ.

Vụ va chạm khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Đăk Tô đã khẩn trương triển khai lực lượng đến hiện trường để phân luồng, điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn đối với tài xế Nguyễn Thành Vũ cho kết quả 0,000 mg/l; đồng thời trích xuất giám hành trình của xe ôtô tải và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục