Samsung chỉ bán được 50.000 smartwatch Galaxy Gear

Đến thời điểm này, hãng Samsung chỉ bán được chưa tới 50.000 chiếc Galaxy Gear, một kết quả quá kém cỏi so với kỳ vọng.
Samsung chỉ bán được 50.000 smartwatch Galaxy Gear ảnh 1Doanh số bán hàng của mẫu smartwatch Galaxy Gear quá thấp so với kỳ vọng của Samsung. (Nguồn: dailytech.com)

Tờ báo BusinessKorea vừa tiết lộ rằng, đến giờ hãng Samsung chỉ bán được chưa tới 50.000 chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear, một kết quả bị cho là quá mức kém cỏi.

Thậm chí, giới phân tích còn cho rằng lượng tiêu thụ trên có thể xếp vào hàng... tồi tệ nhất trong giới công nghệ, sánh ngang với mẫu smartphone “bom xịt” HTC First tập trung vào ứng dụng Facebook.

Dù vậy, vẫn có thể coi kết quả tiêu thụ Galaxy Gear là một bất ngờ, bởi Samsung đã không tiếc tay đổ rất nhiều kinh phí vào chiến dịch quảng bá để gây ấn tượng với người tiêu dùng về mẫu smartwatch đầu tiên này.

Đáp lại những chỉ trích, chê bai, hãng công nghệ Hàn Quốc nhấn mạnh rằng Gear mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình phát triển smartwatch lâu dài, trong đó một giám đốc của Samsung so sánh Gear như một quả cà chua còn xanh và sẽ chín dần theo thời gian.

Trong khi đó, cây viết của trang BGR thì mỉa mai cho rằng với lượng bán chưa tới 50.000 chiếc, Gear đang giống như quả cà chua thối đối với rất nhiều người tiêu dùng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ảnh minh họa. (Nguồn: news.bitcoin.com)

Những dự đoán về tiền mã hóa trong năm 2026

Theo dự báo, năm 2026 sẽ không còn là câu chuyện của cơn sốt đầu cơ, mối quan tâm chính sẽ là việc tài sản số được đưa vào sử dụng thực tế trong thanh toán, kinh doanh và hoạt động của các tổ chức.

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Dịch vụ công số không đơn thuần là sự hiện diện của các quy trình trên hệ thống máy tính mà phải thực sự đến được với từng người dân. Thước đo thực sự của chuyển đổi số không nằm ở sự tinh vi của công nghệ mà nằm ở khả năng tiếp cận và năng lực sử dụng của mọi nhóm đối tượng trong xã hội.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Security week)

Oracle: Tâm điểm của những lo ngại về bong bóng AI

Các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về việc những công ty công nghệ sử dụng đòn bẩy ngày càng nhiều để đầu tư cho AI, trong khi hiệu quả của khoản đầu tư này vẫn đang là chủ đề tranh luận sôi nổi.