Vẫn còn nhiều người xếp hàng chầu chực iPhone 5s

Một sự thực khó tin là vẫn còn rất nhiều người xếp hàng đứng chầu chực chờ mua chiếc iPhone 5s ngay tại “sân nhà” Mỹ.

Tính tới giờ đã là 2 tháng kể từ khi Apple chính thức phát hành mẫu điện thoại cao cấp iPhone 5s ra thị trường, song một sự thực khó tin là người ta vẫn thấy hàng người đứng chầu chực chờ mua chiếc smartphone này ngay tại “sân nhà” Mỹ.

Cụ thể, trang PCMag đã ghi nhận việc rất nhiều người tiêu dùng vẫn xếp hàng vào buổi sáng thứ Hai vừa qua trước cửa hàng 59th Street Apple Store tại Manhattan.

Theo giới truyền thông thì sau khi bán được lượng iPhone kỷ lục tới 9 triệu chiếc trong dịp cuối tuần khởi bán, Apple vẫn đang phục vụ lượng nhu cầu đáng kể từ thị trường đối với iPhone 5s.

Được biết, cửa hàng Apple Store nói trên đã phải đề nghị những ai muốn mua iPhone 5s đứng xếp thành hàng bên ngoài để các khách hàng khác có thể ra vào thuận tiện hơn.

Với tình hình như vậy, có thể thấy Apple vẫn đang duy trì rất tốt sức hút của họ trên thị trường, và hãng này có cơ sở tin rằng những mẫu điện thoại iPhone mới sẽ luôn có đủ độ hấp dẫn để khiến người tiêu dùng kiên nhẫn xếp hàng dù cho nhiều lựa chọn từ các thương hiệu khác vẫn luôn có sẵn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Alphabet vượt Apple, trở thành công ty giá trị thứ hai thế giới. (Nguồn: dig)

Mỹ: Vốn hóa của Alphabet chạm mốc 4.000 tỷ USD

Việc Tập đoàn Alphabet cho thuê các chip Trí tuệ Nhân tạo do hãng tự phát triển - vốn trước đây chỉ phục vụ nội bộ - cũng góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của hãng công nghệ này.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Yonhap)

"Google của xứ sở kim chi" thách thức Amazon và Google

Naver, tập đoàn sở hữu công cụ tìm kiếm thống trị tại Hàn Quốc, khẳng định là một đối tác mạnh mẽ cho các quốc gia đang e ngại sử dụng hệ thống đám mây của Mỹ hoặc Trung Quốc vì lý do an ninh.