Á hậu Kim Duyên cho biết cô đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho chặng hành trình mới của mình tại Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022). Cuộc thi dự kiến diễn ra từ ngày 27/6-15/7, tại Ba Lan.

Như vậy là sau thành tích lọt top 16 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe 2021), đây sẽ là lần thứ hai Kim Duyên lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Bằng những kinh nghiệm, nỗ lực, tinh thần chiến binh, Á hậu Kim Duyên cho hay đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện cuộc thi, cho dù cô biết hành trình ấy sẽ có nhiều khó khăn, gian nan.

[Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới]

Kim Duyên chia sẻ: “Thời gian qua, vừa tham gia với vai trò là huấn luyện viên đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong chương trình Truyền hình thực tế, Duyên vừa cùng êkíp tập luyện hăng say, chuẩn bị dần cho cuộc thi sắp tới. Cùng với những gì đang có được, Duyên rất mong chờ ngày đến với đấu trường này và nhiều tự tin sẽ gặt hái được thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Hy vọng Duyên sẽ nhận được nhiều yêu thương, chia sẻ và ủng hộ của mọi người để có thêm động lực đến với cuộc chiến sắp tới.”

Á hậu Kim Duyên cũng khẳng định cô không tự áp lực trước mong đợi của công chúng mà xem đó là thử thách lớn nhất để có thêm tự tin sẽ làm tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Đồng hành cùng Kim Duyên trong hành trình tại Miss Supranational 2022 là nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Anh sẽ thiết kế trang phục dạ hội chính thức cho bán kết, chung kết của Kim Duyên. Trước đó, Lê Thanh Hòa từng thiết kế trang phục dạ hội của Kim Duyên khi cô tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Về trang phục dân tộc, nhà thiết kế Lê Long Dũng sẽ là người thực hiện và chuẩn bị trang phục cho đại diện Việt Nam. Lê Long Dũng từng là nhà thiết kế trang phục dân tộc cho Ngọc Châu tại Miss Supranational 2019 và siêu mẫu Khả Trang thi Miss Supranational 2016. Thiết kế này gây được tiếng vang khi giúp Khả Trang giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam chiến thắng giải thưởng này tại cuộc thi Miss Supranational.

Toàn bộ thiết kế và thông tin chính thức của hai trang phục dạ hội và dân tộc của Kim Duyên dự thi Miss Supranational 2022 sẽ được ban tổ chức công bố chi tiết trong thời gian tới.

Trước đó, chiều ngày 17/5, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational Vietnam cũng đã công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022.

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ tháng 5-10/2022, vòng tuyển sinh vào tháng 10 và vòng bán kết, chung kết vào tháng 11-12/2022. Được biết, lần đầu tiên, cuộc thi sẽ có chương trình truyền hình thực tế với kịch bản độc đáo, mới lạ so với các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, tập trung hoàn toàn vào quá trình huấn luyện, đào tạo, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 có các hoạt động đồng hành nổi bật được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành phố tại Việt Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Đà Lạt, Nha Trang...

Trailer về cuộc thi Miss Supranational:

M.Mai (Vietnam+)