[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới

Trong không khí rộn ràng ngày đầu Xuân mới, Á hậu Kim Duyên gây thích thú khi “mở hàng” năm 2022 bằng loạt hình ảnh cực quyến rũ, trưởng thành, nóng bỏng. Bộ ảnh được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 1Trong không khí rộn ràng ngày đầu Xuân mới, Á hậu Kim Duyên gây thích thú khi 'mở hàng' năm 2022 bằng loạt ảnh mới cực quyến rũ. Với hình ảnh trưởng thành, nóng bỏng, Kim Duyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 2Khai máy đầu Xuân, Á hậu Kim Duyên đã thực hiện một bộ ảnh mới với phong cách vừa ‘thơ’ nhưng vô cùng cuốn hút và thần thái. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 3Diện thiết kế lạ mắt, Kim Duyên tỏa sáng với hình ảnh trưởng thành và điềm tĩnh hơn, toát lên nét đẹp của cô gái hiện đại và mạnh mẽ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 4Sau thời gian tập luyện và cố gắng nỗ lực, đặc biệt là sau hành trình tại Miss Universe 2021, Kim Duyên ngày càng xinh đẹp, sắc sảo và hoàn thiện bản thân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 5Đây cũng là bộ ảnh ‘mở hàng’ năm 2022 của Kim Duyên, với ý nghĩa đón chào một năm mới đầy phấn khởi cùng những dự định mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 6Nhìn lại một năm đã qua, Á hậu Kim Duyên cho biết đã có một năm 2021 ‘bùng nổ’ với hành trình khẳng định bản thân từ việc tham gia tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đến quá trình nỗ lực chuẩn bị cho Miss Universe 2021. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 7Chia sẻ về những dự định và định hướng trong năm 2022, Kim Duyên háo hức: ‘Để có thể miêu tả hành trình của Kim Duyên trong thời gian sắp tới, mình chỉ muốn nói sẽ rất mới mẻ, mới mẻ và mới mẻ. Kim Duyên rất muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực mới, vai trò mới. Bên cạnh việc tiếp tục đồng hành gây quỹ cho Quỹ Lan tỏa yêu thương để tạo điều kiện và giúp đỡ trẻ em được đến trường thì Kim Duyên và êkíp cũng đã có kế hoạch cho năm mới. Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và đón nhận Kim Duyên, đồng hành cùng Kim Duyên trong thời gian tới.’ (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 8Đặc biệt, khán giả cũng khá bất ngờ khi Á hậu thông báo ‘tin vui’ ngày đầu năm. Kim Duyên đã thử sức ở lĩnh vực kinh doanh khi khai trương tiệm hoa. Bên cạnh việc trau dồi và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những đàn anh, đàn chị đi trước, Á hậu cho biết vẫn luôn học hỏi thêm mỗi ngày. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
[Photo] Kim Duyên cực quyến rũ, khoe có ‘tin vui’ trong năm mới ảnh 9Năm mới, Kim Duyên đã dành thời gian bên gia đình.Cô sẽ trở lại trong các dự án cá nhân và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục