Sau gần một năm học hỏi và trải qua các kỳ sát hạch gắt gao, Á hậu Phương anh đã chính thức lên sóng VTV9 trong vai trò biên tập viên - MC. Cùng với “đàn chị” MC Thúy Hằng, Á hậu Phương Anh tham gia dẫn dắt chương trình thời sự Toàn cảnh 24h.

Được biết dù bận rộn lịch trình với vai trò của một á hậu nhưng Phương Anh vẫn tích cực dành thời gian tham gia các buổi huấn luyện, thực tập tại đài truyền hình để làm quen với công việc. Lần đầu lên sóng, nàng hậu được đánh giá khá tốt về khả năng dẫn dắt và truyền đạt tin tức đến khán giả.

[Á hậu Phương Anh ‘khoe’ phong cách thời trang đường phố sành điệu]

Phương Anh chia sẻ: “Lần đầu lên sóng chương trình Phương Anh cũng khá hồi hộp, may mắn là nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. Việc trở thành MC là một trong những mục tiêu của Phương Anh, công việc này giúp Phương Anh có thêm nhiều kiến thức, nắm bắt nhanh tình hình xã hội và đặc biệt là trau dồi khả năng giao tiếp. Phương Anh nghĩ đây là một công việc cực kỳ có ích, hỗ trợ rất nhiều cho cuộc thi Miss International sắp tới.”

Á hậu Phương Anh vừa có chuyến đi Pháp tham gia tuần lễ thời trang quốc tế tại Paris cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, nàng hậu được chú ý khi xuất hiện tại Paris Fashion Week, cô và Hoa hậu Thùy Linh vinh dự ngồi hàng đầu và gặp gỡ nhà thiết kế nổi tiếng Ellie Saab.

A hau Phuong Anh chinh thuc dau quan ve 'ngoi nha' VTV lam MC hinh anh 1Phương Anh trong vai trò MC của VTV9. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Là nàng hậu có tri thức và nhiều hoạt động nổi bật, Phương Anh được kỳ vọng cho chiếc vương miện tại Miss International 2022 sắp tới.

Trước đó, Phương Anh được biết đến không chỉ với danh hiệu á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô còn giỏi tiếng Anh, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp thủ khoa ngành hệ thống thông tin quản lý, Phương Anh tiếp tục nhận học bổng thạc sỹ ở trường này./.

M.Mai (Vietnam+)