AFF Suzuki Cup 2020: Đội tuyển Lào quyết tâm lọt vào vòng hai

Vientiane Times dẫn lời cầu thủ Billy Ketkeophomphone cho hay dù tuyển Lào đã không thể đạt mục tiêu trong trận ra quân AFF Cup 2020, nhưng đội sẽ chiến đấu và cố gắng hết sức trong những trận tới.
AFF Suzuki Cup 2020: Đội tuyển Lào quyết tâm lọt vào vòng hai ảnh 1Billy Ketkeophomphone trong trận gặp tuyển Việt Nam. (Nguồn: Getty Images)

Theo phóng viên TTXVN tại Lào, báo Vientiane Times ngày 8/12 cho biết đội tuyển Lào kỳ vọng sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong các trận đấu tiếp theo tại AFF Cup 2020 ở Singapore dù đã thua đội tuyển Việt Nam 0-2 trong trận ra quân ngày 6/12.

Tờ báo này dẫn lời cầu thủ Billy Ketkeophomphone cho hay mặc dù đội tuyển Lào đã không thể đạt mục tiêu trong trận đầu tiên của giải, nhưng đội sẽ chiến đấu và cố gắng hết sức trong những trận tới.

Toàn bộ thành viên đội tuyển Lào tham dự AFF Cup 2020 đang nỗ lực hết mình với quyết tâm lọt vào vòng hai.

[Đội tuyển Việt Nam đánh bại Lào trong ngày ra quân AFF Cup 2020]

Đội tuyển Lào hy vọng sẽ thi đấu tốt hơn trong các trận đấu gặp Malaysia vào ngày 9/12, gặp Indonesia vào ngày 12/12 và gặp Campuchia vào ngày 15/12 tới.

Cũng theo báo Vientiane Times, đội tuyển Việt Nam đang chứng tỏ là đội mạnh nhất ở bảng B.

Tờ báo trên cho biết thêm sau giải AFF Cup 2020, Liên đoàn bóng đá Lào sẽ chuẩn bị cho các cầu thủ tham dự SEA Games do Việt Nam đăng cai vào tháng 5/2022./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục