Ai se binh luan tran Olympic Viet Nam vs Bahrain cung BLV Quang Huy? hinh anh 1Bình luận viên Vũ Quang Huy sẽ bình luận trận Olympic Việt Nam vs Olympc Bahrain

Theo đại diện kênh VTC3, bộ đôi bình luận viên gạo cội Vũ Quang Huy và Ngô Quang Tùng sẽ "song kiếm hợp bích" bình luận trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain trên sóng VTC3, VTC1, VOV TV vào lúc 19 giờ 30 tối nay.

Trước đó, sau khi VTV xin tiếp sóng trận đấu trên từ VTC, có tin nói người sẽ sát cánh với bình luận viên Quang Huy là bình luận viên Tạ Biên Cương của Ban Thể thao VTV. Tuy nhiên, đại diện kênh VTC3 đã bác bỏ khả năng này.

Các bình luận viên Vũ Quang Huy và Ngô Quang Tùng đều từng có thời gian công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam VTV, được người hâm mộ cả nước yêu mến.

Bình luận viên Vũ Quang Huy hiện đang là Giám đốc Kênh VTC3 Giải trí thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Kênh truyền hình này cũng có nhiều kinh nghiệm sản xuất, hay tiếp sóng các sự kiện thể thao lớn, trong đó có vòng chung kết Asian Cup 2007 tổ chức tại Việt Nam, các các giải đấu lớn khác như World Cup 2006, World Cup 2010...

Đây là trận đấu đầu tiên của Olympic Việt Nam ở Đại hội Thể thao châu Á 2018 được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam với bản quyền hợp pháp, sau khi Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam VOV tiến hành mua bản quyền phát sóng sự kiện thể thao quan trọng này.

Trận đấu này cũng được tiếp sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam, nhưng vẫn giữ nguyên phần bình luận cũng như logo của VTC3.

Trước đó, người hâm mộ chỉ có thể cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam của huấn luyện viên Park Hang-seo ở ba trận vòng bảng qua những đường "link lậu" như Xoilac TV.../.

(Vietnam+)