Amazon cho ra mắt thiết bị mới Halo Rise theo dõi giấc ngủ

Là thiết bị theo dõi không tiếp xúc, người dùng chỉ cần đặt Halo Rise trên bàn cạnh giường ngủ để thiết bị theo dõi tất cả các yếu tố liên quan giấc ngủ như môi trường phòng ngủ.
Amazon cho ra mắt thiết bị mới Halo Rise theo dõi giấc ngủ ảnh 1Thiết bị mới Halo Rise . (Nguồn: Amazon)

Amazon.com Inc ngày 28/9 đã công bố một sản phẩm thiết bị mới Halo Rise theo dõi giấc ngủ, với giá niêm yết bán trực tuyến là 139,99 USD.

Halo Rise là thiết bị theo dõi không tiếp xúc. Đây là thiết bị mới nhất của Amazon trong mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Người dùng chỉ cần đặt Halo Rise trên bàn cạnh giường ngủ để thiết bị theo dõi tất cả các yếu tố liên quan giấc ngủ như môi trường phòng ngủ - gồm nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, cũng như nhịp thở của người sử dụng, qua đó cung cấp dữ liệu để tìm hiểu nguyên do cảm giác sảng khoái hay mệt mỏi khi thức giấc.

Amazon nêu rõ Halo Rise không phải là thiết bị y tế cần được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) cấp phép lưu hành.

[Amazon ra mắt sản phẩm robot an ninh giúp tuần tra ngôi nhà]

Giống như các hãng Apple và Google, Amazon cũng đầu tư vào công nghệ theo dõi sức khỏe người tiêu dùng. Amazon khẳng định luôn chú trọng bảo mật dữ liệu cá nhân trong phát triển các sản phẩm của hãng. Do đó, Halo Rise sẽ mã hóa dữ liệu về sức khỏe của người dùng và thiết bị không tích hợp camera hoặc micro.

Trong dịp này, Amazon cũng cho ra mắt thiết bị đọc Kindle thế hệ mới, được trang bị 1 cây bút để chú thích trên sách kỹ thuật số.

Ngoài ra, công ty còn tung ra thị trường phiên bản mới loa lắp trong nhà và trong ôtô với bộ điều kiển bằng giọng nói cùng các thiết bị kết nối Internet mới và các tiện ích khác./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục