Xuất hiện tại Toronto tuần trước trong khuôn khổ của Hội nghị Thượng định Phụ nữ trên Thế giới tại Canada (Women in the World Canada Summit), Angelina Jolie mang tinh thần khá thoải mái với nụ cười thắp sáng khuôn mặt.

Cô mặc đầm đen cùng áo khoác màu nude cùng tone với giày và chiếc túi xách Babylone của Saint Laurent. Phong cách ăn mặc của cô tuy đơn giản nhưng ghi điểm với từng món đồ thể hiện tinh thần sang trọng, quyến rũ đậm chất Pháp.

Angelina Jolie thanh lich dam chat Phap voi tui xach cua Saint Laurent hinh anh 1Hình ảnh của Angelina Jolie tại Canada với bộ trang phục sang trọng đậm chất Pháp.

Đồng hành cùng Angelina Jolie là chiếc túi xách Babylone của Saint Laurent vừa mới được ra mắt khi bộ sưu tập Thu Đông 2017 chính thức lên kệ. Với dáng túi hộp hình chữ nhật có quai xách và quai đeo, túi xách Babylone khá giống với túi xách Bellechase cũng của thương hiệu Saint Laurent được ra mắt ít đây không lâu.

[Jennifer Lawrence tiếp tục tỏa sáng trên hành trình quảng bá phim mới]

Với kích thước rộng rãi (cỡ vừa có chiều ngang 24cm và chiều cao 17cm), túi Babylone có thêm gương soi và vỏ bọc passport bằng da bên trong kèm theo. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc túi xách khiến cho các tín đồ thời trang đam mê phong cách Pháp sẽ phải săn tìm./.

Angelina Jolie thanh lich dam chat Phap voi tui xach cua Saint Laurent hinh anh 2Túi xách Babylone cỡ vừa có kích thước khá thoải mái để mang theo những món đồ cần thiết suốt ngày dài.

Angelina Jolie thanh lich dam chat Phap voi tui xach cua Saint Laurent hinh anh 3Ngoài quai xách và quai đeo linh hoạt, túi Babylone của Saint Laurent còn ''trang bị'' thêm gương soi và vỏ bọc passport bằng da cho bạn.

Angelina Jolie thanh lich dam chat Phap voi tui xach cua Saint Laurent hinh anh 4Một số phiên bản khác của túi xách Babylone.

Angelina Jolie thanh lich dam chat Phap voi tui xach cua Saint Laurent hinh anh 5Túi xách Bellechase của Saint Laurent được ra mắt trước đó cũng có phom dáng tương tự với túi Babylone.

Bài: Tuan Anh
Ảnh: Saint Laurent


(Đẹp/Vietnam+)