Audi bổ sung 17 mẫu xe mới hoặc cải tiến trong năm nay

Để thách thức những thương hiệu xe khác, thương hiệu Audi sẽ giới thiệu không dưới 17 mẫu xe mới hoặc cải tiến trong những tháng tới.
Audi bổ sung 17 mẫu xe mới hoặc cải tiến trong năm nay ảnh 1Audi TT. (Nguồn: betterparts.org)

Để thách thức những thương hiệu xe đang cạnh tranh với mình, thương hiệu Audi của Volkswagen có trụ sở ở Ingolstadt, Đức sẽ giới thiệu không dưới 17 mẫu xe mới hoặc cải tiến trong những tháng tới.

Audi cũng dự kiến sẽ thu được mức lợi nhuận cao hơn trong năm 2014 so với năm 2013, chủ yếu là nhờ vào sự tăng trưởng ở thị trường Trung Quốc.

Mẫu TT hoàn toàn mới của Audi là xe sẽ nằm trong số những mẫu xe được giới thiệu trong năm nay.

Trong khi đó, hãng Bloomberg đưa tin Audi sẽ tiếp tục phát triển mẫu xe điện R8, có lẽ là sau khi chứng kiến sự thành công đầy ấn tượng của mẫu BMW i8.

Hiện chưa có nhiều thông tin về kế hoạch trên của Audi, song trong số 17 mẫu xe này, có thể đề cập tới mẫu A6, A7 cải tiến, mẫu Q7 hoàn toàn mới và có thể là cả mẫu RS3 mới nữa./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Ông Airlangga Hartarto - Bộ trưởng Điều phối kinh tế Indonesia (thứ 2 từ phải), ký tặng lên xe điện VF 3 trong lễ khánh thành. (Ảnh: VinFast)

VinFast khánh thành nhà máy đầu tiên ở Indonesia

Với công suất 50.000 xe/năm và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng Indonesia những sản phẩm xe điện chất lượng cao, an toàn và thông minh.

Ký kết cung ứng 1000 xe bus các loại. (Ảnh: Nguyên Lý - Văn Dũng)

Huế: Kim Long Motor xuất khẩu 1.000 xe bus sang Thái Lan

Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của Kim Long Motor, phù hợp với điều kiện địa hình, hạ tầng giao thông và các yêu cầu riêng biệt của khách hàng tại thị trường Thái Lan. Trong đó, các mẫu xe bus điện (EV) 7,5m và 12m là điểm nhấn đáng chú ý với thiết kế hiện đại và hoàn toàn thân thiện môi trường.