Băng qua đường sắt, taxi bị tàu hỏa đâm văng xuống ao

Một vụ va chạm giữa tàu hỏa và xe taxi xảy ra lúc 16 giờ ngày 3/8 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, khiến xe taxi bị văng xuống ao, hư hỏng nặng, 2 người trên xe bị thương.

Một vụ va chạm giữa tàu hỏa và xe taxi đã xảy ra lúc 16 giờ ngày 3/8 tại địa phận xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, khiến xe taxi bị văng xuống ao, hư hỏng nặng, hai người trên xe taxi bị hất ra ngoài và phải đi cấp cứu.

Vào thời điểm trên tàu chở khách số hiệu LP8 chạy hướng Hải Phòng-Hà Nội khi tới điểm giao cắt với đường bộ 394 tại địa phận xã Cao An, đã đâm thẳng vào xe taxi của hãng Thanh Miện đang băng qua đường sắt khiến xe taxi văng xuống ao cách đường tàu khoảng 10m.

Trao đổi với phóng viên TTXVN, đại diện hãng taxi Thanh Miện cho biết khi xảy ra tai nạn, trên xe taxi có lái xe và một hành khách bị hất văng ra ngoài, rất may không ai tử vong. Hai người bị nạn đã được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Chiếc xe bị hư hỏng nặng, thiệt hại khoảng trên 200 triệu đồng. Xe đã được lực lượng cứu hộ cẩu lên để phục vụ công tác điều tra. Nguyên nhân bước đầu dẫn đến vụ tai nạn có thể do lái xe bất cẩn.

Nhiều người dân xã Cao An cho hay, khu vực giao cắt giữa đường sắt và đường dân sinh nêu trên không có chắn tàu và đã từng xảy ra nhiều vụ tai nạn./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục