Đó chính là lý do hãng sản xuất xe hơi BMW của Đức muốn khai thác thị trườngnày và muốn tung ra một thương hiệu mới có tên gọi là Zinoro (Lời hứa) thay vìthương hiệu “i” thường thấy.
Theo tin của tờ People’s Daily, mẫu xe đầu tiên của thương hiệu trên sẽ là mộtmẫu xe crossover. Mẫu xe này sẽ được giới thiệu trong tháng 11 tới tại triển lãmôtô Quảng Châu và sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc vào quý đầu tiên của năm2014.
Có khả năng, mẫu xe này sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác songhiện vẫn chưa rõ đó là thị trường nào.
Ý tưởng có mẫu xe điện dành riêng cho thị trường Trung Quốc là không mới khihãng sản xuất xe hơi Nissan của Nhật Bản sắp sản xuất mẫu Venucia e30 (về cơ bảnlà mẫu xe Nissan Leaf) vào năm 2015 và cho đến thời điểm đó, một chương trìnhthí điểm nhằm thúc đẩy xe điện sẽ được triển khai không dưới 15 thành phố dướisự hợp tác với các chính quyền địa phương./.