Bom tan 'Aquaman' thu ve gan 10 ty dong chi sau mot ngay ra rap hinh anh 1

Chỉ trong một ngày chiếu sớm, bom tấn "Aquaman: Đế Vương Atlanis" (tựa gốc: Aquaman) đã tạo nên cơn sốt vé tại tất cả các rạp chiếu trên toàn quốc.

Tính đến hết ngày 13/12, "Aquaman: Đế Vương Atlantis" đã thu về tổng doanh thu 9,2 tỷ với gần 122.000 khán giả ra rạp. Theo đó, bom tấn duy nhất trong năm của Vũ trụ điện ảnh DC đã xác lập các kỷ lục về doanh thu suất chiếu sớm của DC tại Việt Nam từ trước tới nay, phim có doanh thu ngày khởi chiếu cao nhất tháng 12 từ trước tới nay, một trong ba phim siêu anh hùng có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, "Aquaman: Đế Vương Atlantis" hiện đang là từ khóa hot nhất trên báo chí và các mạng xã hội. Nhiều khán giả vui mừng khi trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được sở hữu tấm vé thưởng thức bom tấn lớn nhất mùa phim cuối năm.

[Video] "Aquaman: Đế vương Atlantis" sẽ là cứu cánh của vũ trụ DC?

"Aquaman: Đế Vương Atlantis" là tác phẩm hợp tác giữa hãng Warner Bros và DC Films. Phim kể về hành trình lên ngôi vương của anh chàng Arthur Curry - con trai của một người canh gác ngọn hải đăng với nữ vương Atlanna của Vương quốc Atlantis.

Phim do đạo diễn trẻ James Wan chỉ đạo với sự tham gia của dàn diễn viên Jason Momoa, Amber Heard, Nicole Kidman, Amber Heard, Patrick Wilson và Willem Dafoe./.

Q.T (Vietnam+)