Bếp trưởng Travis Loh có 21 năm kinh nghiệm làm các món ăn Trung Hoa. (Ảnh: Pan Pacific Hà Nội)

Từ nay tới ngày 15/09, thực khách thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị Quảng Đông vừa truyền thống vừa mới lạ do Bếp trưởng Travis Loh, người có 21 năm kinh nghiệm từ nhà hàng Hai Tien Lo nổi tiếng của khách sạn Pan Pacific Yangon (Myanmar) trực tiếp thể hiện.

[Thực phẩm chay: Thị trường còn nhiều "đất" với doanh nghiệp Việt]

Từ những nguyên liệu tươi ngon bổ dưỡng như tôm, trứng cá, cua, bò hảo hạng... các thực khách sành ăn sẽ được trải nghiệm những tinh túy của ẩm thực châu Á qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp tài hoa.

Đặc biệt, giữa tiết trời mát mẻ của mùa Thu Hà Nội, các thực khách còn có cơ hội thưởng thức đại tiệc Quảng Đông cùng dòng rượu vang Argentina Trivento trứ danh, với các nguyên liệu thượng hạng như bào ngư, hải sâm, cá ngựa... trong không gian sang trọng của nhà hàng Ming, khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

(Ảnh: Pan Pacific Hà Nội)

Ngoài ra, Bếp trưởng Travis Loh sẽ không quên trổ tài những món ăn đã làm nên tên tuổi của mình như vịt quay Bắc Kinh, cá tuyết tươi nướng...

Các món ngon càng thấm đẫm vị giác khi được dẫn dắt bởi dòng vang Trivento nổi tiếng của Argentina, từ sự mở đầu ngọt ngào của Trivento Gran Mar, chút Trivento Reserve Chardonnay tươi mát tới sự gợi mở mạnh mẽ của Trivento Amado Sur Torrontes Chardonnay Viognier hay sự bùng nổ của Trivento Golden Reserve Carbernet Franc.

Giá để thưởng thức một bữa đại tiệc này là từ 1,5 triệu đồng./.