Ca sỹ Duy Khoa tái xuất trong phim truyền hình mới về đề tài nông thôn

Trong phim, ca sỹ Duy Khoa sẽ hoá thân vào nhân vật Việt, một người nguyên tắc, khắt khe trong quan niệm về đạo đức.
Ca sỹ Duy Khoa tái xuất trong phim truyền hình mới về đề tài nông thôn ảnh 1Ca sỹ Duy Khoa và diễn viên Thanh Hương trong phim truyền hình mới.(Ảnh: VFC)

Xa rời thành phố hiện đại, xa rời những câu chuyện ân oán gia tộc, tình yêu đầy lắt léo trong “Hướng dương ngược nắng,” bộ phim “Mùa hoa tìm lại” sẽ đưa khán giả đến với cuộc sống nông thôn dung dị trữ tình qua một câu chuyện mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc.

“Mùa hoa tìm lại” xoay quanh câu chuyện của Lệ, cô gái có thời niên thiếu tủi cực khi bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác.

[VTV phát sóng phim mới về mâu thuẫn giữa bố mẹ và con cái ở tuổi teen]

Lệ trở về quê hương sau 10 năm bôn ba thành phố, cô muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng người bà mà cô yêu thương và cũng muốn trả đũa những người đã từng xem thường cô. Tư tưởng bất mãn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu từ những tháng năm cắp sách tới trường. Tình yêu chân thành của Việt, sự tử tế của anh giống như “ngọn hải đăng” thắp sáng hành trình tăm tối của cô, khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô. Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất.

Bộ phim truyền hình của đạo diễn Vũ Minh Trí vẽ lên bức tranh nông thôn thời hiện đại. Lớp thanh niên trẻ của làng vẫn luôn ngụp lặn trong cơm áo, gạo tiền, danh vọng khiến cuộc đời họ rẽ sang nhiều ngả khác nhau, mà đôi khi, đích đến lại không phải là điều họ mong muốn. Tuy nhiên, chỉ cần con người có khát vọng về sự tử tế và sống tử tế, thì cuối cùng họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Đó là thông điệp nhân văn của bộ phim.

Ca sỹ Duy Khoa tái xuất trong phim truyền hình mới về đề tài nông thôn ảnh 2Thanh Hương và Duy Khoa trong một cảnh quay. (Ảnh: VFC)

Bộ phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam, thực hiện. Sau nhiều vai phụ ấn tượng trong “Thương nhớ ở ai,” “Người phán xử,” “Nàng dâu order,” “Quỳnh búp bê,” diễn viên Thanh Hương sẽ đảm nhận vai nữ chính Mỹ Lệ, vai diễn chính đầu tiên của cô. Thanh Hương chia sẻ cô rất kỳ vọng rằng khán giả sẽ yêu thích vai diễn này, bởi đây là một cô gái bình dân với rất nhiều khuyết điểm, nông nổi, dễ phạm sai lầm, đôi khi đáng ghét nhưng cũng lại là cô gái dễ mủi lòng, dễ bị tình cảm tác động.

Ca sỹ Duy Khoa sẽ hoá thân vào nhân vật Việt, một người nguyên tắc, khắt khe trong quan niệm đạo đức.

"Lần đầu tiên, tôi vào vai nhân vật có nhiều tâm trạng như vậy. Anh chàng này mang phong cách công chức cùng hình ảnh 'soái ca' có thể gây thiện cảm cho nhiều khán giả nữ," Duy Khoa cho biết.

Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như nghệ sỹ ưu tú Ngọc Tản, nghệ sỹ ưu tú Đức Khuê, diễn viên Hồ Liên.

“Mùa hoa tìm lại” sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 25/5 vào 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên sóng VTV3./.

Trailer giới thiệu bộ phim:

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục