Olympic Indonesia sẽ phải cạnh tranh rất lớn với các đội ở bảng A. (Nguồn: Bola)

Bảng A môn bóng đá nam ASIAD 2018 đã diễn ra hai lượt trận và rất khó đoán chắc chắn đội bóng nào sẽ giành được vé vào vòng knock-out.

Sau hai lượt trận, Olympic Palestine đang tạm dẫn đầu bảng với 4 điểm, nhiều hơn Indonesia và Hong Kong 1 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận. Đài Loan (1 điểm) và Lào (0 điểm) lần lượt đứng ở hai vị trí cuối bảng.

Ở lượt trận thứ 3 (15/8), cục diện bảng A chắc chắn sẽ thay đổi nhiều khi mà Indonesia sẽ đối đầu với đối thủ trực tiếp Palestine, trong khi Hong Kong gặp Đài Loan.

[Xem trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan ở đâu?]

Khác với bảng A, các bảng đấu khác hôm nay mới chính thức nhập cuộc chơi, trong đó tâm điểm chính là đội tuyển Olympic Việt Nam.

Olympic Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Olympic Pakistan. (Nguồn: VFF)

Ở lượt trận ra quân bảng D, Olympic Việt Nam sẽ đối đầu với Olympic Pakistan vào lúc 16 giờ chiều nay (14/8). Đây được xem là trận đấu mang tính quyết định rất lớn dến tấm vé đi tiếp của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trước thềm trận đấu này, ông Park khẳng định mục tiêu của đội là giành chiến thắng và mỗi trận đấu giống như một trận chung kết.

Ở bảng đấu này, Olympic Nhật Bản sẽ gặp Olympic Nepal vào lúc 19 giờ.

Ngoài ra, các bảng đấu khác như B và C cũng sẽ diễn ra lượt trận đầu tiên. Bảng B diễn ra hai cặp đấu: Uzbekistan vs Bangladesh và Thái Lan vs Qatar, trong khi 2 trận bảng C sẽ là Trung Quốc vs Timor-Leste và UAE vs Syria.

Kết quả bảng A

Lào - Hong Kong 1-3
Palestine - Đài Loan 0-0
Palestine - Lào 2-1
Đài Loan - Indonesia 0-4./.