Chỉ vì muốn "đẹp nhân tạo," người đàn ông bơm chất độc vào cơ thể

Người đàn ông 48 tuổi này đã mạo hiểm tiêm một loại độc vào bắp tay để trông cơ to hơn, khiến bắp tay tăng từ 30cm lên tới 61cm trong vòng 5 năm
Chỉ vì muốn "đẹp nhân tạo," người đàn ông bơm chất độc vào cơ thể ảnh 1Người khổng lồ Hulk phiên bản đời thực. (Nguồn: mirror.co.uk)

Beefcake Valdir Segato, vận động viên thể hình kiêm thợ xây ở Brazil, vẫn luôn bị ám ảnh với hình tượng Người khổng lồ xanh Hulk và diễn viên Arnold Schwarzenegger trên màn ảnh.

Chính bởi vậy, người đàn ông 48 tuổi này đã mạo hiểm tiêm một loại độc vào bắp tay để trông cơ to hơn, khiến bắp tay tăng từ 30cm lên tới 61cm trong vòng 5 năm. Ông Valdir được bạn bè gọi với cái tên thân mật là "quái vật."

Trái với hình ảnh hiện tại, Valdir ngày trẻ là một chàng trai "gầy gò" và "trơ xương" do nghiện ma túy và sụt cân trầm trọng

Valdir chia sẻ: "Tôi đã biến giấc mơ thành hiện thực. Mọi người gọi tôi là Hulk, là Schwarzenegger và tôi thích điều đó. Tôi đã tăng gấp đôi kích thước bắp tay lên 61cm và tôi vẫn muốn to hơn. Tôi từng sử dụng ma túy và bắt đầu mất cân, tôi cảm thấy lúc đó mình đã sống sai lầm. Mọi người còn đặt biệt danh cho tôi là "gầy ​trơ xương" và vì vậy, tôi đã quyết định thay đổi cuộc sống."

Valdir đi tập gym và muốn tác dụng thật nhanh. Lúc đầu, ông được bạn bè tập gym cùng giới thiệu sử dụng synthol, một loại chất kích thích tăng cơ độc hại.

Sau đó, Valdir đã tìm tới các chất hỗ trợ khác, tiêm chất tạo cơ thường xuyên vào bắp tay, ngực và vai.

Mặc dù ông nặng 80kg nhưng ông cũng thành thật chia sẻ chất dầu tăng cơ này không khiến ông khỏe hơn.

Bản sao của Hulk ngoài đời thực cho biết: "Loại dầu tăng cơ chỉ có chức năng thẩm mỹ, nó tạo hình khối cơ nhưng không tăng sức khỏe."

Sự mạo hiểm của Valdir đã phải trả giá bằng sức khỏe khi ông từng bị mắc chứng cụt chi và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác trong thời gian qua.

Valdir nói: "Một lần tiêm rất nhiều chất hóa học tổng hợp vào cơ thể, tôi đã phải nhập viện. Bác sỹ khuyên tôi nên dừng lại nhưng tôi vẫn quyết dùng chất độc đó, tôi muốn làm như vậy."

Không chỉ vậy, cơ bắp to hơn bình thường khiến nhiều người khác giới cũng e dè khi gặp Valdir. Hiện nay ông vẫn độc thân.

"Tôi nhận được nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh nhưng hầu như chỉ là vẻ sợ hãi. Cũng có người thích nhưng đa phần là tiêu cực và chê xấu. Thậm chí có nhiều người còn chế diễu tôi, nhất là mấy đứa nhỏ. Chúng hỏi tôi mắc bệnh gì không? Nhưng tôi không quan tâm mọi người nói gì, chỉ cần tôi thích là đủ."

Bạn bè của Valdir cũng lo ngại khi ông lạm dụng chất tăng cơ nhưng chẳng ai ngăn được ông./.

Chỉ vì muốn "đẹp nhân tạo," người đàn ông bơm chất độc vào cơ thể ảnh 2(Nguồn: mirror.co.uk)
Chỉ vì muốn "đẹp nhân tạo," người đàn ông bơm chất độc vào cơ thể ảnh 3(Nguồn: mirror.co.uk)
Chỉ vì muốn "đẹp nhân tạo," người đàn ông bơm chất độc vào cơ thể ảnh 4(Nguồn: mirror.co.uk)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục