Đại diện Hội đồng giám khảo cuộc thi cho biết chiếc “vé vàng” sẽ được dành cho những thí sinh mà giám khảo tin rằng xứng đáng để thể hiện bản thân tại top 70. Mỗi giám khảo sở hữu một chiếc vé này và có quyền quyết định trao tặng cho thí sinh mình yêu thích tại vòng sơ khảo phía Bắc hoặc phía Nam.

Giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ: “Đây là tấm vé mà Phương sẽ trao cho một người cực kỳ xứng đáng, có đủ bản lĩnh và tài năng cũng như nhan sắc.” Trong khi đó, giám khảo Vũ Hoàng My cho rằng: “Có thể về mặt hình thể, kỹ năng trình diễn của các bạn chưa đáp ứng được nhưng bạn phải thể hiện được tinh thần của một chiến binh – vinawoman.”

Trong buổi sơ khảo cuộc thi ở phía Nam vừa qua, bà Võ Thị Xuân Trang, Trưởng ban giám khảo đã quyết định trao chiếc vé quyền lực cho một thí sinh đặc biệt mặc dù em có hình thể khiêm tốn về chiều cao.

[Miss Universe 2005 sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam]

Giám khảo H’Hen Niê nhấn mạnh “H’Hen sẽ trao vé vàng nếu bạn cho Hen thấy tinh thần quyết liệt, bản lĩnh và thể hiện mình chinh phục được giám khảo, bạn bè quốc tế tại Miss Universe.”

Clip dàn giám khảo quyền lực nói về tấm "vé vàng":

Vòng thi sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 24-25/3, tại Hà Nội với các phần thi: Trình diễn bikini, kiểm tra nhân trắc học và thi ứng xử. Sau vòng sơ khảo, top 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tập trung ghi hình chương trình truyền hình thực tế. Top 40 sẽ tranh tài cho vòng thi bán kết và chung kết.

Vòng thi bán kết sẽ diễn ra ngày 13/6, được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/6 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Được biết, chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng Tư với 9 tập phát sóng cùng các chủ đề hấp dẫn, đa dạng. Hoa hậu Khánh Vân giữ vai trò “host” (người dẫn dắt), Á hậu Mâu Thuỷ và Á hậu Kim Duyên cùng là huấn luyện viên của chương trình này./.

M.Mai (Vietnam+)