Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước thềm sơ khảo Miss Universe Vietnam 2022, loạt thí sinh ấn tượng của cuộc thi ảnh online được ban tổ chức công bố, nhiều thí sinh có chiều cao tốt, có danh hiệu sắc đẹp vẫn đăng ký tham gia.

Vòng thi ảnh online Miss Universe Vietnam 2022 là hoạt động thường niên thuộc khuôn khổ cuộc thi. Tuy nhiên, đây là phần thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

Đây là cơ hội để thí sinh cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ban tổ chức cho biết, có một số gương mặt nổi bật dự thi vòng online năm nay.

[Miss Universe 2005 sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam]

Thí sinh Đặng Thu Huyền (sinh năm 2002, Hà Nội) được nhiều khán giả nhắc đến với danh xưng “hoa khôi bóng chuyền.” Từ năm 11 tuổi, Thu Huyền đã làm quen với bộ môn bóng chuyền, 7 năm tập luyện và thi đấu đã giúp cô rèn luyện một tinh thần thép, ý chí vững vàng.

Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Song, với sức trẻ, Thu Huyền luôn khao khát được trải nghiệm ở những lĩnh vực mới, học hỏi, va chạm và khám phá những cơ hội chưa bao giờ thử. Đó là lý do Huyền quyết định giải nghệ thi đấu bóng chuyền sau 2 năm suy nghĩ và đắn đo.

Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thu Huyền mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn bản thân đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng. Thu Huyền cao 1m76, số đo hình thể 83-64-95.

Nguyễn Đình Khánh Phương (sinh năm 1995, Khánh Hòa) là gương mặt quen thuộc với khán giả. Cô là á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2017 và đạt thành tích top 25 chung cuộc.

Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Từng đại diện Việt Nam đi thi quốc tế, Khánh Phương hiểu được trọng trách và niềm tự hào khi đeo dải băng Việt Nam, đặc biệt cô ước mơ được đến với Miss Universe – cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Khánh Phương chia sẻ: “Khi biết tôi sẽ quay trở lại đấu trường nhan sắc trong năm nay, nhiều người nói với tôi rằng: nên an phận và hài lòng với danh hiệu đạt được đi, ở độ tuổi của tôi thì đừng nên thi thố thêm làm gì cho mệt, không có cơ hội đâu. Thế nhưng bản thân tôi biết rằng lửa đam mê trong mình còn nhiều lắm và luôn sẵn sàng để bùng cháy.”

Đến với cuộc thi năm nay, Khánh Phương gác lại hình ảnh “Á hậu Khánh Phương” để trở thành thí sinh Khánh Phương – cô gái trẻ muốn chinh phục khó khan, thử thách và sẵn sàng cống hiến hết mình vì cộng đồng. Khánh Phương sở hữu số đo hình thể 90-65-100, cao 1m69.

Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Đến từ Bến Tre là thí sinh Lê Ngọc Phương Thảo (sinh năm 1995), cao 1m75, số đo 85-60-90. Phương Thảo từng trải qua những chuyện không may mắn trong cuộc sống, mặc dù sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh đã 10 năm nhưng đến giờ Phương Thảo mới đủ động lực tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Phương Thảo luôn mong muốn trở thành người tốt, có ích cho xã hội và lan tỏa năng lượng lượng mạnh mẽ đến mọi người. Cô cho hay: “Sau tất cả, tôi chọn cố gắng đúng đắn, trau dồi bản thân để trở nên hiểu biết hơn. Tôi tin rằng một môi trường tích cực, giàu niềm tin và lòng trắc ẩn với xã hội chính là tiền đề cho chúng ta cùng nhau đi đến một cuộc sống hoàn thiện, hài hòa mọi mặt.”

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Lê Phương Thảo (sinh năm 1994) cũng quyết định trở lại chinh phục cuộc thi. Cô hiện là Giám đốc Dự án Bất động sản, giảng viên thỉnh giảng Đại học Kinh tế và Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, thạc sỹ Anh quốc ngành quản trị.

Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 4

Thảo cho biết cô có hơn 5 năm học và làm việc tại London (Anh quốc) từ năm 18 tuổi. Ngoài thời gian học Thảo còn làm nhiều công việc khác nhau như bồi bàn, bán hàng, marketing… để trang trải chi phí sinh hoạt và tham gia tổ chức công tác từ thiện cho các trường học, viện dưỡng lão, nhà thờ…

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Phương Thảo quyết tâm: “Mang câu chuyện, quá trình thay đổi bản thân, sống và cống hiến của tôi làm niềm cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác. Tôi - Lê Phương Thảo, có mặt để đại diện cho một cuộc sống không giới hạn #Unlimitedwomenlife của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.” Lê Phương Thảo cao 1m72, số đo 85-60-92.

Dàn Á hậu, Hoa khôi thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 5

Sinh ra tại vùng cao nguyên Đắk Lắk, Ngô Mỹ Hải (sinh năm 1994) từng chứng kiến rất nhiều bé gái không được đến trường, điều này thôi thúc cô phải cố gắng hơn để dùng sức ảnh hưởng, tiếng nói của mình giúp các bé gái ở vùng Tây Nguyên không bị bỏ lại phía sau.

Cô quan niệm: “Một phụ nữ hiện đại là người biết dùng ngôn ngữ nói lên sự thật, biết dùng giọng nói để miêu tả sự chân thành, biết dùng đôi tai để hiểu sự trắc ẩn, biết dùng đôi tay để cứu giúp và dùng trái tim để dành tình yêu thương đối với mọi người.”

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một quyết định mang nhiều thử thách với Mỹ Hải, nhưng cô cho biết rất hào hứng với hành trình này. Mỹ Hải cao 1m73, số đo hình thể 84-62-94./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục