Chua co thong tin ve nguoi Viet la nan nhan trong vu chay tai Nga hinh anh 1Khói lửa bốc lên trong vụ hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Kemerovo. (Nguồn: TASS/TTXVN)

Liên quan đến vụ cháy Trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo (Liên bang Nga) ngày 25/3, theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên Bang Nga đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết đến thời điểm chiều tối 26/3 theo giờ Việt Nam, có khoảng 64 người bị thiệt mạng, trong số đó đã xác định danh tính của 15 người chết.

[Vụ cháy trung tâm thương mại ở Nga: Số người chết đã lên tới 53]

Cho đến thời điểm này, chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy. Các cơ quan chức năng của Nga đang tiếp tục tiến hành xác định danh tính của những người thiệt mạng.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ nếu có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng./.
(TTXVN/Vietnam+)